Chủ nhật, 13/5/2012, 09:43 (GMT+7)

Thanh Trung tỏa sáng khi trở lại Hàng Đẫy

Cựu tiền vệ của CLB Hà Nội đóng góp một bàn vào chiến thắng của Quảng Nam trước CLB Hà Nội.

trung-490408-1368261422_500x0.jpg

Thanh Trung góp công vào chiến thắng bất ngờ của Quảng Nam trước CLB Hà Nội ở giải hạng nhất. Ảnh: TTVH.

Thanh Trung chứng minh rằng, cái giá 5 tỷ đồng cho bản hợp đồng của mình không phải là một con số quá lớn. Dù có rất ít thời gian, nhưng rất nhanh, tiền vệ trẻ quê gốc Hà Tĩnh hòa nhập được vào lối chơi cùng các đồng đội mới ở Quảng Nam.

Chơi tiền vệ cánh trái, Thanh Trung đã đóng góp rất nhiều vào lối chơi của toàn đội. Ở trận đấu với đội bóng đang dẫn đầu bảng là CLB Hà Nội chiều nay, Thanh Trung ghi một bàn thắng, làm nên chiến thắng bất ngờ của Quảng Nam. Hai bàn thắng còn lại của Quảng Nam được ghi do công của Phan Trường Thiên Vũ.

Gắn bó với sân Hàng Đẫy một thời gian khá dài, từ Hòa Phát qua CLB Hà Nội, trở lại sân bóng này là một điều rất đặc biệt và đem đến nhiều cảm xúc cho Thanh Trung.

Ghi bàn thắng, Thanh Trung đã ăn mừng bằng cách gửi một thông điệp đến một người đặc biệt của mình có mặt trên khán đài sân Hàng Đẫy, người đã động viên tinh thần rất nhiều để Thanh Trung vượt qua những khó khăn.

Cựu đội trưởng của Hòa Phát có rất nhiều điều muốn nói: “Tôi vẫn giữ được mối quan hệ tốt với các đồng đội cũ, vẫn luôn mong những điều tốt đẹp đến với người thầy cũ Nguyễn Thành Vinh và các đồng đội ở đội bóng CLB Hà Nội.”

Thanh Trung cũng đặc biệt quan tâm đến trận đấu giữa Hà Nội T&T và SLNA sắp diễn ra. Trọng Hoàng của SLNA vốn là người bạn cực thân thiết của Thanh Trung. Thanh Trung cho biết: “Hà Nội T&T là một tập thể tốt, một đội bóng mạnh còn SLNA là đội bóng có bản sắc riêng với những cầu thủ đầy bản lĩnh và những CĐV nhiệt tình. Tôi sẽ theo dõi trận đấu này, đặc biệt là dõi theo người bạn thân của tôi là Trọng Hoàng”.

Thể Thao & Văn Hóa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả