Thanh Trung được bầu Kiên 'cởi trói'

Tối qua, tiền vệ gốc Hà Tĩnh được ông chủ của CLB Hà Nội giải thoát sau cuộc nói chuyện vào tối qua.

Thứ năm, 19/4/2012, 08:31 (GMT+7)

>> Thanh Trung sắp xuống hạng nhất thi đấu

trung-535513-1368228529_500x0.jpg

Thanh Trung có thể đi tìm cho mình CLB mới. Ảnh: ĐH.

Cuối cùng, câu chuyện dài tập suốt gần hai tháng qua giữa Thanh Trung và bầu Kiên đã đến hồi kết. Tối qua, bầu Kiên đã có cuộc nói chuyện với Thanh Trung và kết quả đã rất tốt đẹp với tiền vệ này khi anh chính thức trở thành cầu thủ tự do.

Không những thế, bầu Kiên còn tuyên bố sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để Thanh Trung sớm tìm kiếm đội bóng mới và có thể thi đấu ngay trong lượt về này.

Trong cuộc gặp gỡ tối qua, bầu Kiên vẫn muốn Thanh Trung ở lại CLB Hà Nội và thời gian tới, hai bên sẽ thỏa thuận bản hợp đồng mới. Tuy nhiên sau những gì đã diễn ra, Thanh Trung rõ ràng không còn tình cảm với bầu Kiên nữa và anh đã sẵn sàng chuẩn bị tâm lý tìm bến đỗ mới. “Tôi muốn tìm cho mình một môi trường hoàn toàn mới để phấn đấu. Đó là lý do chính tôi không muốn tiếp tục ở lại Hà Nội nữa”, Thanh Trung cho biết.

Như vậy, câu chuyện giữa bầu Kiên và Thanh Trung đã không đi đến bước cuối cùng để giải quyết quyền lợi của đôi bên là ra tòa. Dù vậy, rõ ràng vụ việc này cũng đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực thời gian qua.

Sau khi được tự do, công việc quan trọng nhất với Thanh Trung lúc này là tìm cho mình một đội bóng mới để có thể thi đấu ngay trong lượt về này. Hiện tại, đội bóng mới của Thanh Trung vẫn chưa được xác định nhưng nhiều khả năng anh sẽ về đầu quân cho Quảng Nam thi đấu tại giải hạng Nhất. Chính Quảng Nam đã có những tác động thuyết phục bầu Kiên bỏ qua vụ việc, sớm thanh lý để giải thoát cho Thanh Trung.

Cách đây ít ngày, Quảng Nam đã tiếp xúc với Thanh Trung để mời anh về đầu quân cho mình ở giai đoạn lượt về và đã nhận được sự đồng ý của tiền vệ gốc Hà Tĩnh.

Như vậy, tương lai của Thanh Trung từ chỗ lâm vào thế bế tắc, đang trở nên rất sáng sủa. Quảng Nam đang thi đấu khá tốt tại giải hạng Nhất và nếu có thêm sự phục vụ của Thanh Trung ở lượt về, cơ hội thăng hạng cũng rất lớn.

Với riêng bầu Kiên, sau hành động giảng hòa với phía AVG về cuộc chiến bản quyền truyền hình, ông bầu này tiếp tục có nghĩa cử cao đẹp với Thanh Trung, phải chăng bầu Kiên đang dần trở thành một “ông bụt tóc bạc”.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?