Thứ hai, 3/7/2017, 16:34 (GMT+7)

Thành Lương cổ vũ cầu thủ nhí ở festival bóng đá học đường

Quả bóng vàng Việt Nam 2016 dự khán trận chung kết festival bóng đá học đường U13 năm 2017.

Trận chung kết festival bóng đá học đường U13 diễn ra sáng 1/7 tại sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF giữa THCS Phú Đô (Hà Nội) - THCS Độc Lập (TP HCM) nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ thủ đô. Đến dự khán theo dõi giải đấu trong vai trò khách mời, Thành Lương thể hiện sự thích thú trước bầu không khí cuồng nhiệt và đánh giá rất cao chất lượng chuyên môn mà các cầu thủ nhí học đường thể hiện.

thanh-luong-co-vu-cau-thu-nhi-o-festival-bong-da-hoc-duong

Thành Lương động viên các cầu thủ chủ nhà. Ảnh: NS.

Thành Lương cũng có những góp ý về mặt chuyên môn, động viên tinh thần cho đội chủ nhà THCS Phú Đô (Hà Nội) ở trận chung kết. Dù được sự tiếp lửa của đàn anh, đại diện của thủ đô vẫn đành ngậm ngùi thất bại trong trận chung kết trước THCS Độc Lập (TP HCM) sau khi để thua với tỷ số 2-3 trên chấm luân lưu 6m.

"Đây là giải đấu hết sức bổ ích, giúp các em nhỏ được khơi dạy niềm đam mê bóng đá, giao lưu đoàn kết và học hỏi lẫn nhau. Thông qua những giải đấu, có thể giúp những nhà tuyển trạch tìm ra được những cầu thủ có tiềm năng để đào tạo, đi theo con đường chuyên nghiệp", Thành Lương chia sẻ.

Năm thứ ba festival bóng đá học đường U13 được tổ chức trên quy mô cả nước. Sau khi tổ chức 6 vòng loại tại các tỉnh, 6 đội bóng mạnh nhất quy tụ tại Hà Nội để tham dự vòng chung kết từ ngày 27/6-1/7.

Hai mùa giải trước đó, ngoài việc tuyển chọn ra đội bóng đá học đường du đấu Nhật Bản, ban tổ chức cũng giới thiệu một số gương mặt triển vọng cho các lò đào tạo chuyên nghiệp như HAGL, Đà Nẵng, Hà Nội...

Phạm Tú

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?