Thanh Hưng được vợ con tiễn tới khách sạn

Tiền vệ Đà Nẵng quyết định đưa vợ con ra Hà Nội để được gần cậu con trai đáng yêu.

Thứ ba, 5/6/2012, 08:32 (GMT+7)
hung-613784-1368237968_500x0.jpg

Thanh Hưng và con trai tại khách sạn La Thành (Hà Nội). Ảnh: BĐP.

Trong số 23 tuyển thủ hội quân tại khách sạn La Thành (Hà Nội) chiều 4/6, tiền vệ Phan Thanh Hưng là người may mắn nhất khi được vợ con tiễn chân lên tận tiền sảnh khách sạn.

Cuối tuần trước, Đà Nẵng có trận đấu quan trọng với Hà Nội T&T. Phải thi đấu sân khách và ngay sau trận đấu này, Thanh Hưng lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam, vì thế tiền vệ sinh năm 1987 này quyết định đưa vợ con ra Hà Nội.

Thanh Hưng bộc bạch: “Qũy thời gian sau vòng 20 V-League đến lúc đội tuyển tập trung không nhiều, trong khi lại muốn gặp con trai nên vợ tôi đưa cả nhà ra Hà Nội chơi ít ngày”.

Hơn một ngày được quấn quýt bên con trai, Hưng “Vịt” nói rằng đó là quãng thời gian ít nhưng rất quý báu và đấy chính là nguồn động viên lớn, tiếp thêm sức mạnh cho mình trước khi bước vào các buổi tập luyện, thi đấu trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

Sau khi vui vẻ bên con trai, Thanh Hưng được vợ con tiễn đến tận khách sạn để tiền vệ này hội quân cùng đội.

Dự kiến, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ có một ngày tập luyện ở Mỹ Đình trước khi di chuyển sang Trung Quốc vào ngày mai (6/6). Ở đây, đội tuyển sẽ thi đấu giao hữu với Trung Quốc và Hong Kong ngày 8/6 và 10/6.

Bóng Đá Plus

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?