Thanh Hóa bổ nhiệm HLV Romania thay ông Petrovic

Chiến lược gia Marian Mihail ngồi ghế nóng ở đội bóng xứ Thanh sau buổi lễ ra mắt diễn ra ngày 15/12.

Thứ sáu, 15/12/2017, 15:56 (GMT+7)

Thanh Hóa giành ngôi á quân mùa giải trước nhưng thành tích không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Đội bóng quyết định tìm người mới có đẳng cấp hơn - chiến lược gia Marian Mihail. Chủ tịch CLB Doãn Văn Phương cho biết HLV Petrovic bộc lộ một số điểm yếu, thiếu nhạy bén với diễn biến trận đấu.

thanh-hoa-bo-nhiem-hlv-romania-thay-ong-petrovic

Chủ tịch CLB Doãn Văn Phương và HLV Marina Mihail. Ảnh: TN.

Năm nay, CLB xứ Thanh thi đấu ở AFC Champions League và kinh nghiệm làm việc của thuyền trưởng người Romania tại châu Á giúp ích nhiều cho Thanh Hóa.

Ông Marian Mihail sinh năm 1958 và là cựu tuyển thủ quốc gia Romania. Chiến lược gia 59 tuổi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện hồi năm 1996 và đạt được nhiều thành công đáng kể. Trước khi đến Việt Nam làm việc cho đội bóng xứ Thanh, ông Marian Mihail là HLV trưởng đội bóng Zakho FC của Iraq.

Mùa giải tới, Thanh Hóa đặt mục tiêu top ba. Thời hạn hợp đồng với HLV Marian Mihail không được Thanh Hóa tiết lộ nhưng phụ thuộc vào thành tích của đội ở V-League 2019 tới.

Trong lễ ra mắt, thuyền trưởng Romania chia sẻ ông cảm nhận được lãnh đạo CLB rất tâm huyết với bóng đá, là điều đáng quý. Ông hứa làm việc hết khả năng để giúp CLB Thanh Hóa đạt thành tích cao nhất ở giải quốc nội cũng như sân chơi châu Á. HLV Marian Mihail khẳng định sẽ lựa chọn lối chơi mới phù hợp cho đội bóng. Trước đó, ông cũng dành lời khen cho phương pháp huấn luyện của người cũ Petrovic.

Chủ tịch CLB Doãn Văn Phương hé lộ mùa giải 2018, đội bóng tăng cường ít nhất 5 tân binh để tăng cường sức mạnh.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?