Thứ hai, 17/4/2017, 11:39 (GMT+7)

Tevez đưa con đi chơi khi đội nhà đang thi đấu

Tiền đạo hưởng lương 615.000 bảng đang trong thời gian nghỉ dưỡng thương, gây chú ý với chuyến đi tới Disneyland Thượng Hải.

Tevez vui vẻ đi chơi trong thời gian nghỉ dưỡng thương.

Tevez vui vẻ đi chơi trong thời gian nghỉ dưỡng thương. Ảnh: Sun.

Tevez khiến các fan Thân Hoa Thượng Hải không hài lòng khi xuất hiện tại khu vui chơi Disneyland cùng con trong khi các đồng đội đang thi đấu hôm cuối tuần. Ngôi sao người Argentina mặc áo của đội bóng rổ Cleveland, đẩy xe nôi cùng gia đình đi chơi.

Chân sút 33 tuổi được chào đón nồng nhiệt khi tới Trung Quốc thi đấu đầu tháng 1, nhận mức lương tuần "khủng" 615.000 bảng. Tuy nhiên, Tevez mới ghi được một bàn thắng trong 4 trận ra sân, hiện tại ngồi ngoài vì chấn thương.

Trong khi thương bình đắt giá đưa con đi chơi, Thân Hoa Thượng Hải có chiến thắng thứ hai của mùa giải. Đội bóng của Tevez vượt qua Changchun Yatai 3-2 trong trận đấu hôm 15/4.

"Shenshua chưa từng thắng ở đây 10 năm qua bởi nhiều lý do, sau trận đấu này, tất cả chúng tôi đều rất vui. Chiến thắng này rất quan trọng với toàn đội vì chúng tôi sẽ có 4 trận đấu trên sân khách liên tiếp từ tuần tới. Việc Tevez vắng mặt chỉ là ngẫu nhiên. Tôi không muốn bình luận về chất lượng mặt sân nhưng kể cả Tevez có mặt ở đây hôm nay, cậu ấy cũng cảm thấy không thoải mái. Thật trùng hợp là chúng tôi đã giành chiến thắng", HLV Gus Poyet phát biểu sau trận đấu.

Bàn thắng đầu tiên của Tevez cho Thân Hoa Thượng Hải
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?