Thứ tư, 8/11/2017, 09:28 (GMT+7)

Terry chống nạng đi nghỉ dưỡng với vợ

Thủ quân Aston Villa bị gẫy xương bàn chân trong trận đấu cuối tuần, tận hưởng kỳ nghỉ tại Dubai bên bà xã Toni.

terry-chong-nang-di-nghi-duong-voi-vo

Trên Instagram hôm 7/11, John Terry đăng ảnh chống nạng trên bãi biển ở Dubai. Danh thủ người Anh bị chấn thương bàn chân, phải nghỉ thi đấu khoảng ba tháng. Tranh thủ thời gian tạm xa sân cỏ, Terry hội ngộ bà xã Toni tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở vùng Vịnh.

terry-chong-nang-di-nghi-duong-voi-vo-1

Trung vệ 36 tuổi bị chấn thương trong trận đấu với Sheffield Wednesday hôm cuối tuần. Trên trang cá nhân ngay sau khi chân được băng bó, Terry đăng ảnh bàn chân được nẹp cùng đôi nạng và viết: 'Buồn bã suy sụp là cảm xúc của tôi tối nay, sau khi chụp CT. Tôi bị vỡ xương bàn chân số 5. Tôi sẽ làm tất cả để trở lại sân cỏ sớm nhất có thể'.

terry-chong-nang-di-nghi-duong-voi-vo-2

Trong khi đó, trên Instagram của bà xã Toni, cựu thủ quân Chelsea trông hoàn toàn khỏe mạnh khi bỏ nạng. Hai vợ chồng khéo khoe cơ thể săn chắc, gợi cảm trên bãi biển ở Dubai.

terry-chong-nang-di-nghi-duong-voi-vo-3

Một tuần trước, Terry than thở nhớ vợ vì Toni sang Dubai cùng con trai theo một hợp đồng quảng cáo. Trung vệ người Anh đăng ảnh bà xã mặc bikini khoe đường cong và chú thích: 'Nhớ người này lắm'.

terry-chong-nang-di-nghi-duong-voi-vo-4

Ông bố hai con cũng đăng ảnh cậu con trai Georgie trong bức ảnh quảng cáo quần short cho trẻ em. Vợ chồng Terry còn có một cô con gái, Summer, chị em song sinh với Georgie.

terry-chong-nang-di-nghi-duong-voi-vo-5

Bà xã Toni liên tục khoe ảnh mặc đồ bơi giữa khung cảnh yên bình, lãng mạn của Dubai. Gia đình sao Anh rất thích thiên đường nghỉ mát này, mỗi năm sang đây nhiều lần.

terry-chong-nang-di-nghi-duong-voi-vo-6

Bà mẹ hai con tận hưởng kỳ nghỉ thư giãn dù không có chồng ở bên hồi cuối tháng 10.

terry-chong-nang-di-nghi-duong-voi-vo-7

Toni chăm chỉ luyện tập để có thân hình săn chắc, đáng ngưỡng mộ ở tuổi gần 40.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả