Thứ bảy, 9/3/2019, 10:58 (GMT+7)

Tên trộm bị lộ vì selfie trước nhà cựu HLV Liverpool

Ảnh người đàn ông bịt mặt trước một căn nhà có treo ảnh cưới của vợ chồng HLV Brendan Rodgers xuất hiện sau một vụ trộm.

Nghi can của vụ trộm bị lộ vì bức ảnh cưới của HLV Rodgers phía sau. Ảnh: Sun.

Nghi can của vụ trộm bị lộ vì bức ảnh cưới của HLV Rodgers phía sau. Ảnh: Sun.

Căn nhà thuê ở Glasgow, Scotland, nơi cựu HLV Liverpool sống với vợ Charlotte, bị trộm sáng 6/3. Hai ngày sau, bức ảnh một người bịt mặt xuất hiện trên mạng xã hội, phía sau là cánh cửa vào căn phòng có treo tấm ảnh cưới của chính Brendan Rodgers.

Bức ảnh này lập tức trở thành manh mối điều tra cho cảnh sát. "Cảnh sát sẽ xem xét kỹ bức ảnh vì nó xuất hiện chỉ vài ngày sau vụ trộm, dùng thiết bị hiện đại và mời các thám tử, chuyên gia nhận diện danh tính người đàn ông bịt mặt và thời điểm ảnh được chụp. Bức ảnh trở thành manh mối quan trọng lái cuộc điều tra sang một hướng mới và dẫn thẳng tới chỗ toán trộm. Cảnh sát muốn giải quyết nhanh chóng vụ việc để mọi người yên tâm", nguồn tin chia sẻ trên The Sun.

Nhà cầm quân người Bắc Ireland tổ chức đám cưới với người đẹp Charlotte tháng 6/2017.

Nhà cầm quân người Bắc Ireland tổ chức đám cưới với người đẹp Charlotte tháng 6/2017. Ảnh: Sun.

Khi toán trộm đột nhập, HLV Rogers không ở nhà mà đang cùng học trò tới thi đấu ở Leicester. Charlotte cùng con gái riêng của cô, Lola, hoảng hốt tự khóa mình trong nhà tắm khi nhóm trộm lục lọi đồ trong nhà giữa nửa đêm. Người đẹp 35 tuổi cố gắng gọi điện cho chồng nhưng không được vì ông đang ngủ say. Trước khi tẩu thoát, nhóm trộm kịp vơ hết huy chương của nhà cầm quân 46 tuổi trong thời gian hai năm rưỡi dẫn dắt Celtic.

Một ngày sau khi bị trộm "viếng thăm", vợ chồng HLV Rodgers dọn đồ ra khỏi nhà thuê để tới East Midlands, nơi ông vừa được bổ nhiệm làm HLV Leicester City.

Xe tải chở đồ của vợ chồng HLV Rodgers ra khỏi căn nhà thuê vừa bị trộm.

Xe tải chở đồ của vợ chồng HLV Rodgers ra khỏi căn nhà thuê vừa bị trộm. Ảnh: Sun.

HLV Brendan Rodgers đính hôn với người đẹp kém 11 tuổi Charlotte đầu năm 2016 thời gian ngắn sau khi hoàn tất thủ tục ly dị vợ cũ Susan. Với Susan, ông có một con trai và một con gái. Trong khi đó, bé Lola 6 tuổi là kết quả cuộc hôn nhân của Charlotte và chồng cũ Steven Hind, người tự tử vài tháng sau khi vợ cũ đi bước nữa với cựu HLV Liverpool.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao