Tên cướp bầm dập vì 'bắt nạt' nhầm nữ võ sĩ UFC

Sau hai cú đấm và một cú đá, võ sỹ Polyana Viana hạ gục tên cướp, buộc hắn phải cầu xin cô gọi cảnh sát để tránh bị đánh tiếp.

Thứ ba, 8/1/2019, 14:32 (GMT+7)
Tên cướp tím tái mặt mày ngồi im khi bị Polyana Viana khóa tay đợi cảnh sát đến.

Tên cướp dùng súng giấy (góc dưới cùng bên trái) dọa cướp điện thoại của Polyana Viana nhưng cuối cùng lại bị đánh tím tái mặt mày. Ảnh: Sun.

Võ sĩ người Brazil đang đợi Uber ở Rio de Janeiro thì tên cướp tiến đến yêu cầu đưa điện thoại và dọa có súng. "Hắn ta tiến lại gần tôi hỏi giờ, tôi trả lời rồi nhưng không rời đi. Tôi bắt đầu nghi ngờ liền cất điện thoại vào thắt lưng. Rồi hắn ta gằn giọng đòi cướp điện thoại và rằng không được phản ứng vì hắn có súng. Tuy nhiên tôi nhận thấy thứ hắn gọi là súng có vẻ mềm. Lúc đó hắn ta đứng rất gần tôi, tôi nghĩ nếu có súng thật thì hắn cũng không kịp rút ra nên tôi đứng dậy đấm hắn hai cú cùng một cú đá. Hắn ta ngã xuống và tôi kết thúc bằng đòn khóa cổ từ phía sau", võ sĩ 26 tuổi kể lại.

The Sun cho biết, hóa ra tên cướp không có súng thật mà chỉ là súng làm từ bìa cứng. Sau khi bị Polyana Viana đấm tím tái mặt mũi, tên cướp cầu xin cô gọi điện cho cảnh sát vì sợ bị đánh thêm. "Tôi ổn vì hắn ta thậm chí chẳng phản ứng lại từ khi bị đấm quá nhanh, tôi nghĩ hắn ta sợ. Hắn ta cầu xin tôi tha cho đi nhưng tôi không đồng ý, hắn lại xin gọi cảnh sát bởi sợ tôi đánh tiếp", người đẹp chia sẻ thêm.

Nữ võ sĩ người Brazil khoe vẻ nữ tính

Nữ võ sĩ người Brazil khoe vẻ nữ tính và gợi cảm trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Tên cướp bị đánh sưng tím mặt mũi được cảnh sát đưa tới bệnh viện kiểm tra, sơ cứu trước khi bị đưa về đồn. Cảnh sát cho biết, tên cướp đen đủi từng bị bắt và mới được tự do không lâu. Nữ võ sĩ từng giành chiến thắng 9 trong 10 trận đấu ở giải UFC cho biết, cô rất bình tĩnh khi tên cướp dọa có súng.

Đây không phải lần đầu Polyana Viana tự vệ vì bị cướp điện thoại, lần trước cô gặp cướp ở quê nhà Belem. "Tên cướp đập nát ô của tôi và cố gắng giật điện thoại. Tôi nói là sẽ không đưa nhưng hắn cứ cố giằng lấy, tôi đã đấm vào mặt hắn, và tên cướp có vẻ sợ hãi. Lúc này tôi cũng lo lắng sợ  hắn có đồng bọn. Tuy nhiên sau đó tôi nghĩ hắn còn sợ hơn tôi khi nhảy lên xe máy tẩu thoát", Polyana Viana kể.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?