Thứ ba, 14/5/2019, 14:23 (GMT+7)

Tay vợt tự chụp bằng chứng phản đối trọng tài

Marton Fucsovics bất bình với quyết định khiến anh bị loại ở vòng một Rome Masters.

"Tôi không muốn làm thế này nhưng nhiều người đề nghị tôi đăng lên", Marton Fucsovics viết trên Instagram kèm theo bức ảnh mà anh chụp được cuối trận đấu với Nikoloz Basilashvili. Đó là bức ảnh cho thấy vết bóng nằm ở bên ngoài vạch sân, chứ không phải trong sân như trọng tài nhận định.

Fuscovics tự chụp lại bằng chứng bóng đi phía ngoài sân.

Fuscovics tự chụp lại bằng chứng bóng đi phía ngoài sân.

Tình huống diễn ra ở set thứ hai, loạt tie-break. Khi đó Basilashvili dẫn 5-2, anh giao bóng một lỗi. Ở lần giao bóng hai có vẻ như bóng đã ra ngoài. Nhưng trọng tài nhận định bóng còn trong sân và Basilashvili chiến thắng cuối cùng. Fucsovics không phục vì cho rằng bóng đã đi ra ngoài.

"Nếu trọng tài nhận định bóng ra ngoài, đó là lỗi giao bóng kép và tôi đã được điểm. Đúng là tôi đang thua nhưng nếu được điểm này, tôi đã có cơ hội. Nhưng trọng tài đã không làm vậy", tay vợt người Hungary biện bạch.

Các fan của Fucsovics đa số nhận định bóng đã ra ngoài sân và tay vợt này nên có cơ hội thi đấu tiếp. Tuy nhiên, quyết định của trọng tài là cuối cùng.

Fucsovics phân trần với trọng tài.

Fucsovics phân trần với trọng tài.

Fucsovics thua chung cuộc với các tỷ số 6-1, 6-2. Khi ra về, anh còn bực tức nên lấy điện thoại ra chụp vết bóng làm bằng chứng và đăng trên mạng.

Ở các giải đất nện không có hệ thống "Mắt diều hâu" nên các tay vợt không thể khiếu nại như khi thi đấu ở mặt sân cứng hay sân cỏ.

Hữu Nhơn (Theo Tenemosnoticias)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?