Tay golf Mỹ vô tình khiến fan nữ bị mù một mắt

Cú đánh của Brooks Koepka trúng vào mặt của một fan nữ khiến người này bị hỏng mắt bên phải.

Thứ ba, 2/10/2018, 16:10 (GMT+7)
Corine Remande được chăm sóc sau khi dính cú đánh bóng trúng mặt của Brooks Koepka. Ảnh: EPA.

Corine Remande được chăm sóc sau khi dính cú đánh bóng trúng mặt của Brooks Koepka. Ảnh: EPA.

Vụ việc xảy ra trong ngày khai mạc giải golf Ryder Cup cách đây ít ngày. Cú đánh ở hố thứ 6 của Brooks Koepka đưa bóng trúng vào mặt của một fan nữ tên Corine Remande. Người phụ nữ 49 tuổi nhanh chóng nhận được sự chăm sóc của nhân viên y tế tại sân golf và sau đó được đưa tới bệnh viện.

Các bác sĩ cho biết Corine Remande vĩnh viễn không thể nhìn bằng mắt phải nữa. Fan nữ này đang lên kế hoạch kiện Brooks Koepka ra tòa để đòi bồi thường. "Vụ việc xảy ra quá nhanh. Tôi không thấy đau khi dính cú đánh đó. Tôi không biết rằng quả bóng trúng vào mắt mình cho tới khi máu chảy xuống. Kết quả chụp phim cho thấy nhãn cầu mắt phải của tôi bị vỡ", Corine Remande kể lại.

Sau khi tai nạn xảy ra, Brooks Koepka cũng tới bệnh viện để theo dõi tình hình của Corine Remande. Tay golf 28 tuổi gửi lời xin lỗi và tặng cho nạn nhân chiếc găng tay có chữ ký của anh.

"Tôi không muốn đánh vào mặt một ai đó cả, đặc biệt là phụ nữ. Chuyện xảy ra thật tồi tệ. Tôi nhìn thấy cô ấy chảy rất nhiều máu. Có vẻ như cú đánh của tôi trúng vào mắt cô ấy. Hy vọng cô ấy không bị mất thị lực. Tôi thật sự lấy làm tiếc vì gây ra đau đớn cho cô ấy", Brooks Koepka giải thích sau khi vô tình gây ra tai nạn cho Corine Remande.

Tay golf Brooks Koepka. Ảnh: AFP.

Tay golf Brooks Koepka. Ảnh: AFP.

Ban tổ chức Ryder Cup vẫn đang điều tra, thu thập thêm bằng chứng về vụ việc. Tại giải đấu này, tuyển Mỹ để thua tuyển châu Âu với tỷ số 10,5-17,5.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?