Thứ năm, 11/7/2019, 15:32 (GMT+7)

Tay đua F1 Hamilton xếp hàng chờ lên máy bay sau khi bán chuyên cơ riêng

Ngôi sao F1 người Anh tỏ ra ngán ngẩm khi trở về nhà từ Mỹ sau một bữa tiệc sinh nhật của người bạn.

Hamilton ở sân bay Los Angeles.

Hamilton ở sân bay Los Angeles.

"Lewis Hamilton phải xếp hàng với các hành khách khác cho chuyến bay gần nhất dù anh ấy đã quen với cuộc sống có máy bay riêng. Có thể Lewis đang hối hận với quyết định bán chuyên cơ màu đỏ trị giá 25 triệu bảng", tờ The Sun bình luận.

Tay đua của đội Mercedes rời Mỹ để về nhà với bạn gái là người mẫu Instagram Zahre Elise sau khi tiệc tùng tại sinh nhật lần thứ 40 của Kevin Hart. Hamilton đứng khoanh tay tại sân bay Los Angeles và trông khá mệt mỏi.

Hamilton bên chiếc chuyên cơ màu đỏ của anh.

Hamilton bên chiếc chuyên cơ màu đỏ của anh.

Hamilton mua chiếc Bombardier Challenger 605 vào năm 2013 và thường xuyên đăng ảnh chuyên cơ màu đỏ nổi bật trên trang cá nhân trong những chuyến đi khắp thế giới. Chú chó Coco là người bạn được tay đua Anh đưa đi cùng trên chuyên cơ.

Ngôi sao F1 người Anh được cho là cãi nhau với phi công sau khi phát hiện anh này sử dụng nhà vệ sinh riêng của mình. Hamilton có những điều kiêng kỵ và sở thích rất khác người, từng được bồ cũ Veronica Valle tiết lộ.

Tuy vậy, mâu thuẫn với phi công không phải là lý do để Hamilton bán chuyên cơ. Theo The Sun, nhà vô địch thế giới F1 chia tay máy bay cá nhân vì "không còn cần nữa".

Hamilton thường xuyên đem theo chó nuôi lên chuyên cơ.

Hamilton thường xuyên đem theo chó nuôi lên chuyên cơ.

Máy bay của Hamitlon có ký hiệu G-LCDH - viết tắt theo tên đầy đủ của anh là Lewis Carl Davidson Hamilton - hiện thuộc sở hữu của công ty máy bay tư nhân Saxon Air, có trụ sở tại Norwich, Anh.

Thế Ngọc (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao