Thứ tư, 10/1/2018, 09:03 (GMT+7)

Tạp chí từng đăng ảnh Sergio Ramos khỏa thân đóng cửa sau 42 năm hoạt động

Mới đây, tập đoàn Zeta tuyên bố đóng cửa tạp chí lâu đời ở Tây Ban Nha, gây ra cú sốc trong làng truyền thông xứ bò tót.

Ngày 8/1, truyền thông Tây Ban Nha đón nhận tin buồn khi tập đoàn Zeta ngừng xuất bản tạp chí Interviu và Tiempo, vì những thua lỗ tài chính từ hoạt động của hai đơn vị.

Sergio Ramos nhận lời khỏa thân trên tạp chí Interviu. Ảnh: NS.

Sergio Ramos nhận lời khỏa thân trên tạp chí Interviu. Ảnh: NS.

Trong suốt 42 năm lịch sử, tạp chí Interviu có nhiều bài viết, nghiên cứu, thống kê đáng giá. Ấn phẩm cũng gây tiếng vang bằng việc cho xuất hiện 25 nhân vật nổi tiếng khỏa thân ở trang bìa. Một trong số đó là Sergio Ramos, đội trưởng của Real Madrid và đội tuyển Tây Ban Nha.

Năm 2004, Sergio Ramos là một hậu vệ trẻ, người có trận đấu đầu tiên tại Sevilla dưới sự hướng dẫn của HLV Joaquin Caparros, với một khởi đầu tuyệt vời khiến nhiều người chú ý đến anh cho tới khi anh được gọi vào đội tuyển quốc gia với ông thầy Aragones. Chỉ mới 18 tuổi, Sergio Ramos bất ngờ nhận lời khỏa thân trên tạp chí, với vật che chỗ kín là đôi giày chơi bóng. 

Tại Tây Ban Nha, một số nhân vật thể thao khác cũng chấp nhận cởi bỏ hoàn toàn trên Interviu. Người tiên phong là "Tarzan" Migueli, Chủ tịch của Racing Santander Dmitry Piterman. Ngoài ra, một số đội bóng futsal nữ cũng khỏa thân tập thể để kêu gọi nguồn hỗ trợ thể thao cho phụ nữ.

Cầu thủ futsal nữ khỏa thân tập thể. Ảnh: NS.

Cầu thủ futsal nữ khỏa thân tập thể. Ảnh: NS.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?