Tài Em ghi bàn mừng 5 năm ngày cưới

Tiền vệ Navibank Sài Gòn tổ chức hôn lễ với cô dâu Khánh Vân đúng dịp Asian Cup 5 năm trước.

Thứ hai, 23/7/2012, 11:06 (GMT+7)
ai-612173-1368288841_500x0.jpg

Bức ảnh Tài Em đăng tải trên Facebook cá nhân mừng 5 năm ngày cưới. Ảnh: TE.

Bàn thắng duy nhất của Phan Văn Tài Em trong trận đấu giữa Navibank Sài Gòn và Khánh Hòa vừa qua không chỉ giúp đội chủ sân Thống Nhất được hưởng niềm vui chiến thắng mà với riêng tiền vệ kỳ cựu này, pha lập công còn là cách để anh kỷ niệm 5 năm ngày lên xe hoa...

Cách đây đúng 5 năm, ngày 22/7/2007, Tài Em tổ chức hôn lễ với cô dâu Khánh Vân. Thời điểm ấy, dù đội tuyển Việt Nam giành quyền lọt vào vòng tứ kết Asian Cup 2007 nhưng sau vòng bảng, Tài Em vẫn xin phép HLV Riedl được ở lại quê nhà để lo chuyện trăm năm thay vì sang Thái Lan dự trận tứ kết (gặp Iraq).

Sau tròn 5 năm "góp gạo thổi cơm chung", tình yêu của Tài Em và bà xã Khánh Vân vẫn đang tiếp tục đơm hoa kết trái. Họ đã có cậu "hoàng tử nhỏ" với tên gọi thân mật ở nhà là Jerry và còn đang ao ước có thêm một "công chúa" cho đủ nếp, đủ tẻ.

Trong dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Tài Em có trận đấu trên sân Thống Nhất khi đội bóng Navibank Sài Gòn của anh đọ sức với Khánh Hòa. Và với những quyết tâm rất lớn của mình, cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam đã có được bàn thắng ý nghĩ để đánh dấu chặng đường 5 năm đầy hạnh phúc mà mình cùng bà xã đã đi qua.

Pha lập công của Tài Em cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu để giúp Navibank Sài Gòn giành trọn vẹn 3 điểm trước Khánh Hòa. Đối với Tài Em, ngày 22/7 năm nay thực sự là một ngày đáng nhớ khi cả việc công lẫn việc tư đều diễn ra trong niềm vui...

Bóng Đá Plus

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?