Thứ năm, 4/12/2014, 11:58 (GMT+7)

Sneijder bị khám nhà vì nghi án ma túy

Cảnh sát bất ngờ khám xét ngôi biệt thự của tiền vệ Galatasaray ở Hà Lan nhưng không tìm ra chứng cứ.

snei0-5622-1417668287.jpg

Ngôi biệt thự của Sneijder tại Utrecht, Hà Lan. Ảnh: BB.

Theo giới truyền thông Hà Lan, tối thứ sáu tuần trước, cảnh sát bất ngờ bao vây và lục soát ngôi biệt thự của vợ chồng Sneijder tại thị trấn Vleuterweide thuộc TP Utrecht. Đại diện cảnh sát Hà Lan không đưa ra lời giải thích về lý do khám xét nhà của Sneijder nhưng theo nhiều nguồn tin, các nhà chức trách địa phương tình nghi nhà danh thủ có tàng trữ ma túy.

Tuy vậy, cảnh sát không tìm thấy bất cứ chứng cứ gì cho thấy nhà của tiền vệ Galatasaray chứa chất cấm. Người đại diện của Sneijder cho biết vợ chồng tiền vệ 30 tuổi đang cân nhắc làm đơn kiện cảnh sát về hành vi xâm phạm quyền riêng tư. Hiện, Sneijder và cô vợ Yolanthe sống tại Thổ Nhĩ Kỳ nơi anh thi đấu cho CLB Galatasaray.

Ngôi biệt thự trên được Sneijder mua trong thời gian còn chung sống với cô vợ đầu Ramona. Trước đây, có thời gian tiền vệ người Hà Lan rao bán ngôi nhà này với giá hai triệu USD nhưng sau đó anh quyết định giữ lại để ở khi trở lại quê hương.

snei1-8180-1417668287.jpg

Vợ chồng Sneijder đang sống và làm việc ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: SG.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?