Thứ năm, 7/6/2018, 15:28 (GMT+7)

Smalling đến nhà ăn cơm uống rượu với fan lớn tuổi ở Hà Nội

Ngôi sao MU cùng bà xã giao lưu với người dân, khám phá cảnh quan ở vùng ngoại thành Đông Anh.

Ngày 6/6, hậu vệ MU và vợ Sam Cooke đến vùng nông thôn Đông Anh để tiếp tục khám phá Hà Nội. Hai vợ chồng rất thân thiện, muốn tìm hiểu sâu văn hóa bằng việc đến gia đình bác Ngô Quý Cảnh, 66 tuổi, để dùng bữa. Anh uống rượu mời từ chủ nhà - vốn là một fan của Quỷ đỏ MU, thường xuyên theo dõi Ngoại hạng Anh.

Ngày 7/6, hậu vệ MU và vợ Sam Cooke đến vùng nông thôn Đông Anh để tiếp tục khám phá Hà Nội. Hai vợ chồng rất thân thiện, muốn tìm hiểu sâu văn hóa bằng việc đến gia đình bác Ngô Quý Cảnh, 66 tuổi, để dùng bữa. Anh uống rượu mời từ chủ nhà - vốn là một fan của Quỷ đỏ MU, thường xuyên theo dõi Ngoại hạng Anh.

Hôm qua, trung vệ Man United vui vẻ khoe clip đá cầu cùng những người tập thể dục bên bờ hồ Hoàn Kiếm. Môn thể thao mà báo chí Anh gọi bằng cái tên bóng đá lai cầu lông này thu hút cả sự chú ý từ 2 đồng đội của Smalling là Lingard và Rashford.

Trước đó, Smalling cũng giao lưu đá cầu cùng những người tập thể dục bên bờ hồ Hoàn Kiếm. 

Sau đó, cầu thủ người Anh tiếp tục chuyến du ngoạn tại ngoại thành Hà Nội. Anh hào hứng khi đến các địa điểm du lịch và thưởng thức nước mía.

Cầu thủ người Anh tiếp tục chuyến du ngoạn tại ngoại thành Hà Nội. Bất chấp nắng nóng, Smalling đạp xe khắp Đông Anh...

... giao lưu với người dân ở đây.

... giao lưu với người dân ở đây.

Ngoài ra, Smalling còn khoe đã đạp xe được 33 cây số. Mùa giải qua, Smalling chơi không thực sự tốt và bị mất suất tham dự World Cup 2018. Những chuyến du lịch sẽ giúp trung vệ 29 tuổi khuây khỏa hơn trước khi tập trung trở lại cùng Man United vào tháng 7 tới.

Anh đi khắp ngõ nhỏ ở ngoại ô Hà Nội. Du lịch ở Đông Nam Á là sở thích của Smalling và vợ. Nhiều năm qua, hai người thường xuyên đến Thái Lan để nghỉ dưỡng mỗi mùa hè. Năm nay, Smalling và Sam Cooke cũng từ Thái Lan di chuyển qua Việt Nam.

Trong chuyến du lịch Việt Nam, Smalling khiến người hâm mộ thích thú với sự thân thiện và cách anh đăng tải các hình ảnh lên mạng xã hội.

Trên mạng xã hội, Smalling khoe hình ảnh khi đi du lịch. Anh đạp xe 33 km và dừng lại ở một cây cầu để check-in.

Bà xã Sam Cooke uống nước mía ven đường.

Bà xã Sam Cooke uống nước mía ven đường.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?