Sir Alex phải nhập viện khẩn

Chiến lược gia người Scotland được đưa đi bệnh viện cấp cứu sau khi có dấu hiệu máu mũi chảy không ngừng.

Thứ bảy, 19/5/2012, 09:04 (GMT+7)
HLV Ferguson phải nhập viện khẩn vì chảy máu mũi. Ảnh: The Sun.

HLV Ferguson phải nhập viện khẩn vì chảy máu mũi. Ảnh: The Sun.

Vụ việc xảy ra vào đêm qua khi HLV Ferguson đang dự bữa tiệc kỷ niệm 40 năm ngày Glasgow Rangers đoạt European Cup Winners Cup tại khách sạn Thistle, Glasgow, Scotland. Đang chuẩn bị lên phát biểu, chiến lược gia MU bỗng dưng bị chảy máu mũi. Máu chảy ròng ròng không ngừng khiến Sir Alex phải nhờ người đưa đi bệnh viện ngay lập tức.

Xe cứu thương nhanh chóng được gọi tới. Hộ tống chiến lược gia người Scotland lên xe có cựu HLV Aston Villa Alex McLeish và cựu cầu thủ Rangers Sandy Jardine. Sau đó, ban tổ chức buộc phải thông báo cho khoảng 1.000 khách dự tiệc rằng vì lý do cá nhân, Sir Alex không thể lên phát biểu.

"Tôi xin thấy ông ấy ở bãi đỗ xe. Mũi ông ấy đang chảy máu và ông ấy trông có vẻ rất mệt mỏi", một người chứng kiến kể lại.

Sau khi chăm sóc cho Sir Alex, các bác sĩ cho biết vấn đề của ông không nghiêm trọng và ông được xuất viện ngay sau đó. "HLV Ferguson gặp vấn đề nhỏ nhưng ông ấy đã về nhà nghỉ ngơi và hiện tại sức khỏe của ông vẫn rất tốt", thông báo từ MU cho biết.

Trước đây, Sir Alex từng phải nhập viện vào năm 2003 để điều trị bệnh tim.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?