Thứ sáu, 6/7/2018, 18:08 (GMT+7)

Siêu mẫu Victoria's Secret khoe nhẫn cưới của thủ môn tuyển Đức

Chân dài Izabel Goulart đăng tải hình ảnh nhẫn kim cương được thủ môn Kevin Trapp cầu hôn.

Người mẫu 33 tuổi của Victoria's Secret khoe nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay khi cặp đôi chụp ảnh tình tứ ở bãi biển.

Siêu mẫu Victorias Secret khoe nhẫn cưới của thủ môn tuyển Đức

Izabel Goulart khoe nhẫn cưới. Ảnh: NS.

"Kevin Trapp vượt qua nỗi đau tuyển Đức bị loại khỏi World Cup bằng việc cầu hôn người mẫu tuyệt đẹp Izabel Goulart", tờ The Sun bình luận.

Ở giải đấu tại Nga, Izabel Goulart chọn trận đấu của Brazil để tới cổ vũ thay vì có mặt trên sân ủng hộ bạn trai, khi hai trận đấu diễn ra gần giờ nhau. Trong khi siêu mẫu vui mừng vì đội nhà đánh bại Serbia 2-0, tuyển Đức của Trapp thất bại 0-2 trước Hàn Quốc và bị loại khỏi World Cup. Trên mạng xã hội, Izabel Goulart cũng không đăng tải chia sẻ nào ủng hộ Trapp, chỉ gửi các thông điệp may mắn cho tuyển Brazil.

"Thủ thành PSG chỉ giúp đội tuyển quốc gia đứng cuối bảng F với ba điểm nhưng cuối cùng anh cũng có lý do để ăn mừng. Trapp không phí thời gian đau buồn khi lập tức cầu hôn bạn gái sau khi trở về từ World Cup", một fan comment.

Siêu mẫu Victorias Secret khoe nhẫn cưới của thủ môn tuyển Đức - 1

Siêu mẫu Victoria's Secret phải lòng thủ môn tuyển Đức. Ảnh: NS.

Trapp và Izabel Goulart là cặp trai tài gái sắc của làng showbiz và bóng đá. Đầu năm nay, người đẹp Brazil gây sốc khi tiết lộ về chuyện chăn gối giữa hai người. "Kevin và tôi làm tình rất nhiều, 4-5 lần một tuần. Nhưng nếu anh ấy thua một trận đấu quan trọng, dù tôi làm cho bản thân mình đẹp, mặc đồ lót hấp dẫn, chuyện quan hệ cũng không diễn ra", Izabel Goulart thẳng thắn trên truyền thông.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả