Thứ hai, 9/9/2013, 10:34 (GMT+7)

Siêu mẫu hơn hai tuổi mang bầu với Puyol

Ngôi sao tóc xù 'xấu mã' của Barca vừa hân hoan thông báo tin vui sẽ lên chức bố vào cuối tháng 1 năm tới.

puyol1-1378694756.jpg
Vừa bình phục chấn thương, Puyol đón thêm tin vui sắp lên chức bố. Ảnh: Twitter.

Hôm cuối tuần, Carles Puyol đăng ảnh anh và siêu mẫu Vanessa Lorenzo tình cảm đi kèm lời chú thích gây chú ý: "Chúng tôi rất hạnh phúc thông báo rằng cả hai sẽ trở thành bố mẹ vào cuối tháng 1 tới". Tin vui được lên chức bố khiến trung vệ 35 tuổi phấn khích nhất là khi anh vừa khỏi chấn thương đầu gối, sẵn sàng trở lại thi đấu.

Sao Barca và người đẹp đồng hương hơn hai tuổi bắt đầu qua lại gần một năm nay nhưng mãi tới đầu tháng 1 vừa qua, giới truyền thông mới phát hiện ra mối tình này khi bắt gặp cả hai đi mua sắm cùng nhau. Thời gian đầu, Puyol và bạn gái tóc vàng không lên tiếng xác nhận hay phủ định, họ thường cố giấu chuyện tình cảm. Hai tháng trở lại đây, cặp đôi mới công khai hẹn hò và đi chơi cùng nhau. 

puyol2-1378694757.jpg
Bà bầu Vanessa Lorenzo là cái tên nổi tiếng trong làng mẫu Tây Ban Nha. Ảnh: Nevsepic.

Vanessa Lorenzo là cái tên nổi tiếng trong làng người mẫu Tây Ban Nha. Dù sắp bước sang tuổi 37, người yêu của Puyol vẫn rất đắt show chụp ảnh cho tạp chí và biểu diễn các bộ sưu tập mới.

Với việc bạn gái đang mang bầu, ngôi sao Barca tiếp nối các đồng đội như Messi, Pique, Fabregas hay Pedro đón em bé đầu lòng. Hai đồng đội của Puyol ở tuyển Tây Ban Nha là Casillas và Alonso cũng đang trong tâm trạng háo hức đón bé yêu.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao

    Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?