Thứ năm, 5/12/2019, 18:03 (GMT+7)

Siam Sport: 'Người Thái đổ lệ'

Báo Thái Lan thất vọng khi đội nhà bị loại khỏi SEA Games nhưng không quá bất ngờ với kết quả.

"Nước mắt người Thái đã rơi! Chúng ta dẫn hai bàn nhưng Việt Nam ngược dòng", trang Siam Sports đặt tựa đề cho bài tường thuật sau trận hòa Việt Nam 2-2 chiều 5/12. "Chúng ta chính thức bị loại khi không thắng được kình địch Việt Nam. Họ đứng nhất bảng đi tiếp và vị trí nhì bảng thuộc về Indonesia"

"Thái Lan về nước", SMM Sport - một trang báo khác của nước chùa vàng đăng tin. Trong khi tờ Thairath viết: "Tạm biệt SEA Games".

Văn Hậu an ủi một cầu thủ Thái sau trận. Ảnh: Siam Sport

Văn Hậu an ủi một cầu thủ Thái sau trận. Ảnh: Siam Sport

Đoàn quân Akira Nishino ngay từ phút thứ 11 đã dẫn Việt Nam 2-0 nhờ công của Supachai và Suphanat. Nhưng đến phút 15 Tiến Linh đã rút ngắn tỷ số xuống 1-2. Sang hiệp hai Việt Nam được hưởng phạt đền. Tấn Sinh không thắng được thủ môn đội bạn nhưng trọng tài cho đá lại. Và lần này Tiến Linh bước lên sút thành công ấn định tỷ số 2-2.

Các tờ báo Thái Lan đều cho rằng Việt Nam được hưởng lại quả đá phạt đền là quyết định chính xác. "Cầu thủ Thái đã tiến vào vòng cấm trước khi Tiến Linh sút, nên trọng tài đúng khi cho họ đá lại penalty", Siam Sports có đoạn viết.

Sau 8 năm, bóng đá trẻ Thái Lan mới lại dừng bước ở vòng bảng SEA Games. Trong khi Việt Nam đang hừng hực khí thế hướng tới tấm HC vàng đầu tiên ở đại hội Đông Nam Á. Ở bán kết Việt Nam sẽ gặp Campuchia, trong khi cặp còn lại là Indonesia và Myanmar.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?