Thứ hai, 17/4/2017, 15:50 (GMT+7)

Sharapova tranh thủ thời gian bị cấm thi đấu để hẹn hò

Người đẹp quần vợt tiết lộ, cô đã có 'cuộc sống hẹn hò tuyệt vời' trong 15 tháng bị treo vợt vì sử dụng chất cấm.

Sharapova hé lộ tiệc sinh nhật tuổi 30 hôm 16/4 trên Instagram.

Sharapova hé lộ tiệc sinh nhật tuổi 30 hôm 16/4 trên Instagram.

Sharapova sẽ trở lại thi đấu vào cuối tháng 4 này sau gần một năm rưỡi bị cấm thi đấu. "Búp bê Nga" hài hước cho biết, tận dụng thời gian không ra sân, cô tìm kiếm tình yêu và "tận hưởng những buổi đi chơi hẹn hò với nhiều người ở khắp nơi". Tài năng và có nhan sắc nhưng người đẹp vừa đón sinh nhật tuổi 30 hôm nay 17/4 lại lận đận trong chuyện tình cảm.

Tay vợt cựu số một thế giới bất ngờ dính vào scandal sử dụng chất cấm meldonium đầu năm 2016. Sharapova sử dụng thuốc có thành phần meldonium từ 2006 vì vấn đề sức khỏe, mãi tới đầu năm 2016 chất này mới được đưa vào danh mục cấm. Khi bị phạt, người đẹp Nga giãi bày rằng không đọc được mail thông báo danh mục chất cấm sớm nhưng nhận toàn bộ trách nhiệm và chấp nhận án phạt cấm thi đấu

"Tôi thậm chí không biết meldonium là gì. Tôi phải lên Google tìm kiếm thông tin. Theo tôi hiểu thì đó là chất Mildronate", Sharapova thổ lộ.

Trong thời gian bị cấm thi đấu, người đẹp Nga vẫn tập luyện thể lực, tranh thủ đi chơi và hẹn hò.

Trong thời gian bị cấm thi đấu, người đẹp Nga vẫn tập luyện thể lực, tranh thủ đi chơi và hẹn hò. Ảnh: Sun.

Bóng hồng 30 tuổi cũng trách Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF) về cách họ xử lý với lệnh cấm chất meldonium và rằng đáng lẽ ai đó nên nói trước với cô tại giải Fed Cup tổ chức ở Prague vào tháng 11/2015. "Đó là một giải đấu thuộc khuôn khổ của ITF mà tại sao không ai nói với tôi, chỉ là một cuộc hội thoại riêng nhưng cũng là chính thức với một VĐV thôi. Tuy nhiên không ai nói một lời nào", người đẹp chia sẻ.

>> Ảnh Sharapova trên tạp chí Vanity Fair số tháng 4 phiên bản Tây Ban Nha

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả