Shakira: 'Nếu có thể tôi đã sinh 10 đứa con với Pique'

Nữ ca sĩ bốc lửa tỏ ra tiếc nuối khi ước nguyện sinh nhiều con với trung vệ điển trai kém 10 tuổi không thể thành hiện thực.

Thứ năm, 1/6/2017, 15:00 (GMT+7)
shakira-neu-co-the-toi-da-sinh-10-dua-con-voi-pique

Pique và Shakira hạnh phúc bên hai đứa con và không vội vàng tổ chức đám cưới. Ảnh: MD.

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình "Giải trí tối nay", Shakira thổ lộ mong ước có 10 đứa con với Pique nhưng vì không còn trẻ nên mong muốn này của cô không thể trở thành hiện thực. "Nếu không phải vì cơ thể tôi không đủ sức khỏe, tin tôi đi, tôi sẽ sinh cho người đàn ông này 10 đứa con", người đẹp Colombia cho biết.

Giọng ca bốc lửa cũng thành thật chia sẻ rằng không cảm thấy áp lực khi chưa hợp thức hóa mối quan hệ với trung vệ kém 10 tuổi bằng một đám cưới:  "Chúng tôi gắn bó với nhau bằng hai đứa con. Cả hai đều cảm thấy không cần phải cưới và hợp thức hóa để được bên nhau. Tôi không tin vào những giấy tờ ấy".

Shakira và Antonella

Shakira và Antonella được cho là có mâu thuẫn vì tình cũ của Pique là bạn thân của Antonella. Ảnh: Twitter.

Hai tháng trước, Shakira bị đồn có mâu thuẫn với Antonella, vợ sắp cưới của Messi, nên không được mời tới đám cưới của tiền đạo Barca vào cuối tháng 6 tới. Tuy nhiên trong buổi giới thiệu ca khúc mới "El Dorado", người đẹp 40 tuổi thẳng thừng bác bỏ.

"Tôi không chắc lắm nhưng có thể đi được. Tôi không biết vì sao họ lại đồn đại như thế vì chúng tôi nhiều lần đi chơi với nhau. Chúng tôi sẽ tới đám cưới của Messi vì Gerard và Messi là bạn bè từ nhỏ", nữ ca sĩ cho biết.

Tuy Shakira khẳng định không có xích mích gì với vợ sắp cưới của Messi, giới truyền thông Tây Ban Nha cho rằng hai người đẹp không ưa gì nhau. Bởi Antonella là bạn thân của Nuria Tomas, người bị Pique rũ bỏ để chạy theo Shakira. Khi Antonella và Sofia, vợ Suarez, khai trương cửa hàng giày dép ở Barcelona giữa tháng 5, cả Pique và Shakira đều không đến trong khi loạt sao Barca khác đều có mặt.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?