Sergio Ramos khoe hình xăm, quyết vô địch World Cup

Đội trưởng tuyển Tây Ban Nha mong muốn lần thứ hai đăng quang ở giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Thứ hai, 25/6/2018, 15:16 (GMT+7)
Sergio Ramos khoe hình xăm, quyết vô địch World Cup

Sergio Ramos sở hữu hơn 30 hình xăm khắp cơ thể, từ hai cánh tay, ngực, cổ... Tuy vậy, những tác phẩm ở hai chân của anh rất ít được tiết lộ, một phần cũng vì luôn được đôi tất dài che kín. Trên trang cá nhân, Sergio Ramos đăng tải hình ảnh khoe hình xăm ở hai bắp chân, cho thấy hai giải đấu anh coi trọng nhất. Theo đó, Cup của Champions League và World Cup được trung vệ Tây Ban Nha xăm ở hai chân.

Bên chân trái, phía trên Cup là các trận chung kết Sergio Ramos vô địch cùng Real Madrid gồm Lisbon 2014, Milano 2016, Cardiff 2017 và Kiev 2018. Ở chân phải, trung vệ này xăm hình Cup thế giới nhưng chưa điền chức vô địch từng giành được cùng tuyển Tây Ban Nha năm 2010.

"Sergio có lẽ muốn giành World Cup năm nay để hoàn thiện nốt hình xăm bên chân phải", một fan bình luận. Khi đó, anh có thể điền thêm dòng chữ "Nam Phi 2010" và "Nga 2018" bằng tiếng Anh, phía trên Cup thế giới.

Hình ảnh với chú thích: "Chỉ có sự mạnh mẽ là tồn tại. Tây Ban Nha cố lên" của Sergio Ramos nhận hơn một triệu lượt like và hơn 3.000 bình luận.

Trước chung kết Champions League gặp Liverpool vừa qua, Sergio Ramos cũng tới tiệm xăm hình của thợ ruột Rodrigo Galvez để "vẽ mực" lên cánh tay phải của anh. Tác phẩm vừa để kỷ niệm cho đại chiến ở châu Âu cũng như sự chào đời của đứa con trai thứ ba Alejandro.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?