Serena Williams khoe ảnh con gái, viết tâm thư gửi mẹ

Cựu tay vợt số một thế giới cho thấy tâm hồn đa cảm và ý chí vươn lên mạnh mẽ khi chia sẻ tâm sự.

Thứ năm, 21/9/2017, 15:59 (GMT+7)

Serena Williams hạ sinh con gái đầu lòng ngày 1/9. Cô và bạn trai Alexis Ohanian - tỷ phú đồng sáng lập tập đoàn Reddit - liên tiếp chia sẻ hình ảnh về công chúa cũng như giây phút hạnh phúc của hai người. Gần một tháng sau khi lâm bồn, tay vợt người Mỹ đăng tải ảnh con gái cùng một bức thư xúc động gửi cho mẹ trên mạng xã hội Reddit.

serena-williams-khoe-anh-con-gai-viet-tam-thu-gui-me

Hình ảnh Serena Willams đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: Reddit.

VĐV da màu bắt đầu bức thư bằng việc gọi mẹ là "người phụ nữ mạnh mẽ nhất" bởi quyết tâm đứng vững trước những lời xúc phạm, phân biệt chủng tộc dành cho mình và con gái, cũng như giáo dục con vượt qua khó khăn trở ngại để thành tài. "Tôi hy vọng dạy cho bé Alexis Olympia tương tự như mẹ giáo dục tôi. Cảm ơn mẹ vì đã trở thành tấm gương để con vượt qua mọi nghịch cảnh", tâm thư có đoạn viết.

Tâm sự của Serena được đăng trên trang cá nhân của cô ở mạng xã hội Reddit: "Mẹ là một trong những phụ nữ mạnh mẽ nhất mà con biết. Con nhìn con gái, một thân hình với những cánh tay khỏe mẽ. Mẹ không biết con sẽ phản ứng như thế nào nếu con phải trải qua những gì mẹ phải đối mặt từ 15 tuổi đến giờ. Mọi người gọi mẹ là dàn ông bởi vẻ ngoài mạnh mẽ. Người ta nói rằng mẹ sử dụng ma túy, hay giống nam hơn bởi mẹ khỏe hơn hầu hết phụ nữ. Không tôi tập luyện chăm chỉ và tôi được sinh ra với cơ thể to lớn này, tôi tự hào về điều đó.

Con tự hào để khoe ra những điểm hấp dẫn mới của một phụ nữ. Không phải tất cả đều có hình thức giống nhau, có thể là quyến rũ, nhẹ nhàng hay mạnh mẽ, cơ bắp, cao hay thấp. Vâng chúng tôi giống nhau, đều là phụ nữ.

Hãy hứa với con rằng mẹ sẽ tiếp tục giúp đỡ con. Con không biết có thể khiêm tốn và mạnh mẽ như mẹ không. Con hy vọng sẽ đạt được mục tiêu vào một ngày nào đó. Con yêu mẹ".

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?