Thứ sáu, 14/9/2012, 15:08 (GMT+7)

Serena đi dạo tình tứ với thầy

Nhà vô địch Mỹ mở rộng dịu dàng ôm eo và má kề má với HLV Patrick Mouratouglou trên đường phố Paris.

>> Serena Williams tạo dáng nhí nhảnh với Cup

Serena ôm eo tình tứ HLV của mình trên đường phố Paris.

Serena ôm eo tình tứ HLV của mình trên đường phố Paris. Ảnh: DT.

Mùa giải này, Serena và HLV Patrick Mouratouglou bên nhau cả ngày trên sân tập. Nhờ sự chỉ dẫn của HLV người Pháp, cô em nhà Williams có một năm đầy ấn tượng khi vô địch hai giải Grand Slam lớn trong năm là Wimbledon và Mỹ mở rộng, chưa kể tới hai tấm HC vàng đơn nữ và đôi nữ tại Olympic.

Tuy nhiên, một số tấm ảnh trên một trang mạng ở Pháp mới đây cho thấy, cặp thầy trò này không chỉ "dính" nhau trên sân mà còn quấn quýt không rời ở bên ngoài.

Serena và HLV 42 tuổi bị bắt gặp tay trong tay trên đường phố Paris. Hai người dịu dàng ôm eo nhau, má kề má như một cặp tình nhân đang say trong men tình yêu. Rất nhiều người tin rằng, họ đã vượt quá tình thầy trò.

Hai người má kề má rất tình cảm.

Hai người má kề má rất tình cảm. Ảnh: DT.

Mouratouglou đang điều hành một học viện tennis tại Pháp. HLV này bắt đầu cộng tác với Serena sau giải Pháp mở rộng. Từ đó, tay vợt người Mỹ liên tục giành chiến thắng tại các giải đấu lớn. Cô em nhà Williams từng có mối tình sâu đậm với rapper Common trước khi chia tay vào cuối năm 2010.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?