Serena đập vợt, chỉ mặt mắng trọng tài là 'kẻ cắp'

Tay vợt người Mỹ nhiều lần thể hiện sự bức xúc với trọng tài trong trận thua Naomi Osaka ở chung kết đơn nữ US Open.

Chủ nhật, 9/9/2018, 11:02 (GMT+7)
Serena cãi nhau với trọng tài
 
 

Serena Williams đập vợt, tranh cãi với trọng tài

Serena Williams khởi đầu trận chung kết Mỹ mở rộng với Naomi Osaka không như ý khi để thua với tỷ số 2-6 ở set đấu đầu tiên.

Serena Williams khởi đầu trận chung kết Mỹ mở rộng với Naomi Osaka không như ý khi để thua với tỷ số 2-6 ở set đấu đầu tiên.

Bước vào set hai, Serena chơi khởi sắc hơn nhưng liên tiếp dính vào những cuộc cãi cọ với trọng tài. Rắc rối xảy ra từ game thứ hai. Trọng tài Carlos Ramos cho rằng HLV Patrick Mouratoglou của Serena đã ra dấu chiến thuật cho cô - điều được cho phép ở WTA World Tour nhưng bị cấm ở Grand Slam. Serena phản ứng và nói to: Tôi không nghe truyền đạt của HLV. Tôi không bao giờ lừa gạt để chiến thắng. Tôi thà thua còn hơn. Làm sao ông có thể nói như vậy. Ông nợ tôi một lời xin lỗi

Bước vào set hai, Serena chơi khởi sắc hơn nhưng liên tiếp dính vào những cuộc cãi cọ với trọng tài. Rắc rối xảy ra từ game thứ hai. Trọng tài Carlos Ramos cho rằng HLV Patrick Mouratoglou của Serena đã ra dấu chiến thuật cho cô - điều được cho phép ở WTA World Tour nhưng bị cấm ở Grand Slam. Serena phản ứng và nói to: "Tôi không nghe truyền đạt của HLV. Tôi không bao giờ lừa gạt để chiến thắng. Tôi thà thua còn hơn. Làm sao ông có thể nói như vậy. Ông nợ tôi một lời xin lỗi".

Serena tức giận đập vợt sau khi đánh hỏng để Osaka rút ngắn tỷ số xuống còn 3-2 ở game thứ 5. Hành động này của Serena bị trọng tài trừ điểm và cho Osaka dẫn 15-0 ở game kế tiếp.Serena tiến tới chỉ thẳng mặt trọng tài và nói ông này là kẻ trộm.

Serena tức giận đập vợt sau khi đánh hỏng để Osaka rút ngắn tỷ số xuống còn 3-2 ở game thứ 5. Hành động này của Serena bị trọng tài trừ điểm và cho Osaka dẫn 15-0 ở game kế tiếp.

Serena tiến tới chỉ thẳng mặt trọng tài và nói ông này là kẻ trộm.

Serena tiến tới chỉ thẳng mặt trọng tài và nói ông này là 'đồ kẻ cắp'.


Serena cho rằng ông Carlos Ramos cố tình gây khó dễ cho cô. 

Serena cho rằng ông Carlos Ramos cố tình gây khó dễ cho cô. 

Tay vợt người Mỹ nói với trọng tài: Chừng nào ông còn sống, tôi không bao giờ thi đấu một trận nào có mặt ông nữa.

Tay vợt người Mỹ nói với trọng tài: 'Chừng nào ông còn sống, tôi không bao giờ thi đấu một trận nào có mặt ông nữa'.

Serena rớm nước mắt vì bức xúc với trọng tài. Cô nhắc đi nhắc lại Tôi không bao giờ lừa dối để chiến thắng.

Serena rớm nước mắt vì bức xúc. Cô nhắc đi nhắc lại 'Tôi không bao giờ lừa dối để chiến thắng'.

Tay vợt người Mỹ yêu cầu sự can thiệp từ Ban tổ chức Mỹ Mở rộng. Cô rơm rớm vừa trình bày những ấm ức của mình nhưng tỷ số vẫn được giữ nguyên. Kết thúc set hai, Serena để thua với tỷ số 4-6.

Tay vợt người Mỹ yêu cầu sự can thiệp từ Ban tổ chức Mỹ Mở rộng. Cô vừa khóc vừa trình bày những ấm ức của mình nhưng tỷ số vẫn được giữ nguyên. Kết thúc set hai, Serena để thua với tỷ số 4-6.

Serena chúc mừng Osaka sau trận đấu. Tay vợt người Mỹ từ chối bắt tay trọng tài Ramos.

Serena chúc mừng Osaka sau trận đấu. Tay vợt người Mỹ từ chối bắt tay trọng tài Ramos.

Với việc vượt qua Serena Williams, Naomi Osaka giành Grand Slam lần đầu tiên trong sự nghiệp. Cô là tay vợt thứ hai ở châu Á giành Grand Slam sau Ni La của Trung Quốc - người từng vô địch Pháp mở rộng (2011) và Australia mở rộng (2014).

Với việc vượt qua Serena Williams, Naomi Osaka giành Grand Slam lần đầu tiên trong sự nghiệp. Cô là tay vợt châu Á thứ hai giành Grand Slam sau Li Na của Trung Quốc - người từng vô địch Pháp mở rộng (2011) và Australia mở rộng (2014).

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?