Thứ sáu, 12/6/2015, 08:16 (GMT+7)

SEA Games ngày 12/6: Hy vọng đặt vào các môn võ

Châu Tuyết Vân và các đồng đội taekwondo mở màn SEA Games ở các nội dung quyền biểu diễn.

Hoa khôi taekwondo Châu Tuyết Vân và các đồng đội ra quân ngày hôm nay.

Hoa khôi taekwondo Châu Tuyết Vân và các đồng đội ra quân ngày hôm nay. Ảnh: TN.

Taekwondo, môn võ được đặt nhiều kỳ vọng mang về HC vàng, ra quân ngày hôm nay với các nội dung biểu diễn quyền đồng đội nam, đồng đội nữ và đôi nam nữ cùng với hai hạng cân đối kháng. Trong khi đó, ở môn pencak silat, các VĐV Việt Nam như Nguyễn Văn Tú, Nguyễn Duy Tuyến sẽ thi đấu bán kết và được dự báo sẽ tiến xa.

Hôm nay là ngày thi đấu cuối cùng của điền kinh và đoàn Việt Nam đặt hy vọng vào nhà vô địch nhảy cao nữ Dương Thị Việt Anh. Các VĐV khác như Nguyễn Thị Huyền và Quách Thị Lan sẽ tham gia tranh tài ở đường chạy 400m nữ, Phạm Văn Lâm và Nguyễn Văn Mùa ở nhảy xa nam. Việt Nam có các VĐV thi đấu ở các nội dung vượt chướng ngại vật và đồng đội tiếp sức với sự trông đợi tạo nên bất ngờ.

Rowing cũng là môn được dự báo mang về thêm HC vàng cho đoàn Việt Nam sau ngày thi đấu thành công rực rỡ hôm qua với 4 HC vàng. Hôm nay, các tay chèo sẽ tranh tài ở cự ly 1000m với 9 nội dung.

Kết thúc ngày thi đấu 11/6, đoàn Việt Nam vẫn xếp thứ hai trên bảng tổng sắp huy chương với 57 HC vàng, 31 HC bạc và 50 HC đồng, hơn đoàn thứ ba là Thái Lan hai HC vàng. Chủ nhà Singapore vẫn vững vàng ở ngôi đầu bảng với 66 HC vàng, 58 HC bạc và 69 HC đồng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?