Schumacher mắc lỗi trước khi gặp nạn

Cảnh sát Pháp cho biết tay đua F1 trượt tuyết vào địa điểm không được phép và không giảm tốc độ khi đến ngưỡng nguy hiểm.

Thứ năm, 9/1/2014, 17:31 (GMT+7)
schu-8352-1389263505.jpg

Trượt tuyết là sở thích lớn của Schumacher sau đua xe F1. Ảnh: DM.

Cảnh sát Pháp vừa công bố những điều tra về nguyên nhân gây tai nạn trên tuyết cho tay đua F1 huyền thoại. Họ cho biết Michael Schumacher đã mắc hai lỗi. "Schumacher đã đạt đến tốc độ tối đa trên con dốc đó nhưng không thực hiện bất cứ pha rẽ nào để hãm lại", điều tra viên Stepahne Bozon của đội cảnh sát Pháp cho biết. 

Trong các cuộc trượt tuyết thường thấy, người chơi không bao giờ trượt thẳng khi xuống dốc. Khi đạt tới vận tốc tối đa, họ thường rẽ sang hai bên và trượt xuống theo hình lượn sóng nhằm giảm bớt tốc độ. Trong trường hợp của Schumarcher, tay đua người Đức đã lao thẳng trước khi đâm đầu vào đá.

schu2-2605-1389263505.jpg

Schumacher vi phạm vùng cấm trên đường trượt tuyết. Ảnh: DM.

Hiện nhà chức trách tiếp tục điều tra dựa trên camera gắn ở mũ bảo hiểm của Schumacher.

Huyền thoại F1 vẫn hôn mê sau tai nạn ở khu nghỉ dưỡng Meribel, Pháp hôm 27/12 vừa qua. Các bác sĩ cho biết tình trạng Schumacher là trầm trọng nhưng đã đi vào tầm kiểm soát.

Thế Bảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?