Thứ năm, 24/4/2014, 11:47 (GMT+7)

Schumacher bị kiện trong lúc hôn mê

Vẫn chưa hồi tỉnh sau tai nạn trượt tuyết nhưng ngôi sao F1 vừa bị khởi kiện vì gây ra một vụ tai nạn giao thông.

su2-4347-1398313234.jpg

Schumacher bị tố cáo gây tai nạn giao thông trước vụ tai nạn trượt tuyết khiến anh hôn mê. Ảnh: PA.

Theo tờ Mirror, một tay đua môtô (giấu tên) người Tây Ban Nha vừa nộp đơn kiện Michael Schumacher vì gây ra tai nạn cho anh này. Vụ việc xảy ra vào hôm 17/11/2013 tại thị trấn Bormujos, gần Seville (Tây Ban Nha), chỉ ít tuần trước khi Schumacher gặp tai nạn trượt tuyết ở Pháp khiến anh đang phải đấu tranh với tử thần.

Theo cáo buộc của nạn nhân, Schumacher khi đó lái chiếc Audi A4 với tốc độ khá nhanh đã đâm vào chiếc xe môtô phân khối lớn của người này khi vào vòng xoay. Hậu quả, tay đua môtô bị gãy cổ tay, vỡ đồng hồ, rách quần áo và chiếc xe bị hư hỏng khá nặng. Trong đơn kiện, nạn nhân yêu cầu Schumacher phải bồi thường số tiền thỏa đáng với thiệt hại mà anh phải hứng chịu.

Hiện, Schumacher vẫn ở trong trạng thái hôn mê sau vụ tai nạn trượt tuyết ở khu nghỉ dưỡng Meribel, Pháp hồi cuối năm ngoái. Theo những người thân của Schumacher, nhà cựu vô địch F1 thế giới đang có dấu hiệu tích cực nhưng vẫn chưa rõ khi nào anh mới hồi tình. Các luật sư của Schumacher được gia đình ủy quyền đại diện cho anh giải quyết vụ kiện của tay đua môtô này.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao