Thứ tư, 10/11/2010, 11:17 (GMT+7)

Scholes trù úm Man City

Sau Evra, Sir Alex, lão tướng Paul Scholes là nhân vật mới nhất làm nóng cuộc khẩu chiến trước trận derby thành Manchester vào ngày mai.
>> Sóng ngầm ở Man City
>> Evra châm ngòi đại chiến thành Manchester

Ảnh: Digital sports daily.

Khó có thể dự đoán ai sẽ thắng ở trận Derby tới đây. Ảnh: Digital sports daily.

Với Paul Scholes, anh mong mỏi đội bóng sẽ giành chiến thắng và dạy cho người hàng xóm đáng ghét bài học về đẳng cấp: "Man Utd luôn muốn giành tất cả danh hiệu. Thực tế lại không ủng hộ chúng tôi quá nhiều. Với những danh hiệu mà đội bóng không giành được, tôi cũng mong Man City cũng không thể có".

"MU không bao giờ cho phép Man City thành công hơn mình. Đó là điều mà bất kỳ ai ở Old Trafford cũng hiểu, kể cả những cầu thủ trẻ mới đến. Tôi tin Man xanh cũng vậy, họ luôn hy vọng chúng tôi sẽ chẳng có gì sau mỗi mùa giải", lão tướng này khẳng định.

Từng tham dự rất nhiều trận derby nảy lửa giữa hai đội bóng của thành Manchester, lão tướng Paul Scholes chia sẻ cảm giác: "Tất cả trận derby đều rất quyết liệt và máu lửa. Trận đấu sắp tới sẽ không ngoại lệ".

Tiền vệ này còn cho biết thêm: "Với số tiền khổng lồ đã bỏ ra, Man City giờ đang rất mạnh mẽ và nguy hiểm. Họ có sự khởi đầu mùa giải mới tốt. Thật khó có thể nói trước điều gì, đó là một trận đấu khó dự đoán nhưng tôi vẫn tin, United sẽ thắng và chỉ cho họ đẳng cấp là như thế nào".

Tiểu Đăng

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?