Thứ ba, 14/3/2017, 16:11 (GMT+7)

Sao Việt kiều phỏng vấn Đình Luật về pha ăn mừng gây tranh cãi

Đặng Văn Robert dí dỏm cầm chai nước giả làm micro để phỏng vấn đồng đội dù anh nói tiếng Việt chưa sõi.

sao-viet-kieu-phong-van-dinh-luat-ve-pha-an-mung-gay-tranh-cai

Đặng Văn Robert phỏng vấn vui Đình Luật sau buổi tập của CLB TP HCM. Ảnh: FB.

Tuần qua, Đình Luật gây ồn ào với màn ăn mừng "lạ" trong trận hòa 3-3 giữa CLB TP HCM và Đà Nẵng ở vòng 9 V-League. Sau khi đồng đội thực hiện thành công quả 11m, gỡ hòa 2-2 cho TP HCM, Đình Luật lấy bóng từ tay thủ môn Văn Hưng của CLB Đà Nẵng rồi sút liên tiếp ba lần vào lưới trong sự phấn khích. Nhiều fan cho rằng có hành động của tuyển thủ quê Nghệ An là "phản cảm, khiêu khích".

Pha mừng bàn thắng gây tranh cãi của Đình Luật
 
 

Sau buổi tập chiều 13/3 của của TP HCM, cầu thủ Việt kiều Đặng Văn Robert có cuộc phỏng vấn vui với Đình Luật về tình huống. Theo Đình Luật, anh làm vậy vì quá phấn khích sau khi đội bóng có được bàn gỡ 2-2. Trung vệ 33 tuổi sút bóng vào lưới ba lần với hy vọng TP HCM ngược dòng giành chiến thắng 3-2.

Đặng Văn Robert phỏng vấn Đình Luật về tình huống ăn mừng gây tranh cãi
 
 

Tuần này, Đình Luật còn gây chú ý với quyết định chia tay đội tuyển quốc gia dù được HLV Hữu Thắng triệu tập để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2017. Trong cuộc gọi điện cho HLV Hữu Thắng, anh giải thích mình lớn tuổi nên rút lui để nhường vị trí cho các đàn em phát triển. Bên cạnh đó, Đình Luật cũng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tập trung thi đấu cho CLB TP HCM trước khi giải nghệ.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả