Sao triệu phú đi bán giày thể thao

VĐV bóng bầu dục Matt Elam nộp đơn xin đi làm để chuẩn bị cho lúc giải nghệ dù mới 22 tuổi.

Chủ nhật, 2/3/2014, 08:00 (GMT+7)
matt1-3507-1393648874.jpg

"Tôi chỉ cần kiến thức về bán hàng và đi làm thêm là để chuẩn bị cho sau này", ngôi sao 22 tuổi vừa ký hợp đồng 4 năm trị giá 7 triệu USD với đội Baltimore Ravens thổ lộ. Elam nộp đơn tới 5 cửa hàng bán hàng qua mạng và được một chi nhánh của nhãn hiệu giày thể thao Finish Line tại Gainsville, Florida, nhận tháng trước.

"Tôi tới cửa hàng và nói chuyện với họ về kế hoạch của mình. Họ rất vui vẻ khi thuê tôi. Mọi người đều ngạc nhiên khi tôi bắt đầu làm, họ đều hỏi tại sao còn đi làm khi đã có đủ tiền. Tuy nhiên, vấn đề không phải là tiền, vấn đề là tôi muốn xây dựng một cái gì đó chắc chắn cho tương lai", VĐV 22 tuổi chia sẻ.

Elam bắt đầu công việc vào những lúc rảnh rỗi và khi mùa giải bóng bầu dục kết thúc. Ngôi sao triệu phú không ngại làm những việc như quét dọn nhà và xếp đồ vào giá trong kho. Với vai trò là bán hàng, Elam cũng được giảm giá khi mua đồ nhưng anh ít dùng tới phiếu giảm giá vì không muốn mọi người nghĩ mình lợi dụng điều đó.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?