Thứ sáu, 17/1/2014, 16:02 (GMT+7)

Sao trẻ Inter mua nhẫn đôi tặng bồ già

Tiền đạo Mauro Icardi khiến người tình hơn anh 7 tuổi Wanda Nara vui sướng không nói nên lời với cặp nhẫn vàng đính kim cương.

nhan2-3783-1389952009.jpg

Cặp nhẫn vàng đính kim cương Mauro Icardi mua tặng Wanda Nara. Ảnh: Twitter.

Mới đây, trên Twitter vợ cũ của Maxi Lopez, Wanda Nara cho đăng tải hình ảnh một cặp nhẫn vàng đính kim cương lấp lánh để khoe với các fan và bạn bè. Đây là cặp nhẫn mà Mauro Icardi đã cất công đặt mua để thể hiện tình yêu với Wanda. "Không còn lời nào để nói. Yêu anh nhiều lắm Mauro Icardi", chân dài 27 tuổi viết lời chú thích cho bức ảnh.

Theo giới thạo tin Argentina, cặp nhẫn vàng này có đính kim cương 18 carat, có giá 12.800 USD mỗi chiếc. Trong những lời bình luận trên Twitter, không ít người cho rằng, đây là cặp nhẫn đính ước giữa Mauro Icardi và Wanda.

Sau khi cùng nhau trải qua kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới ở Nam Mỹ, Icardi và Wanda cùng ba đứa con của người đẹp này hiện chung sống với nhau ở Milan. Tiền đạo 20 tuổi bất chấp dư luận, luôn sẵn sàng thể hiện tình yêu mãnh liệt dành cho vợ cũ của người đồng đội Maxi Lopez ở mọi lúc mọi nơi.

da-7404-1389948792.jpg

Mauro Icardi đang yêu say đắm người đẹp hơn anh 7 tuổi. Ảnh: Twitter.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?