Sao trẻ HAGL làm đám hỏi trước khi tập trung tuyển Việt Nam

Cùng lứa với Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh nhưng hậu vệ A Hoàng sớm yên bề gia thất khi chưa đầy 22 tuổi.

Thứ sáu, 17/3/2017, 08:35 (GMT+7)
sao-tre-hagl-lam-dam-hoi-truoc-khi-tap-trung-tuyen-viet-nam

Vợ chồng A Hoàng chụp ảnh cưới với trang phục truyền thống Tây Nguyên. Ảnh: FB.

A Hoàng là một trong 5 cầu thủ của HAGL góp mặt trong danh sách triệu tập tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019 bên cạnh Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn và Hồng Duy. Tuy nhiên trước khi ra Hà Nội tập trung đội tuyển, hậu vệ sinh năm 1995 còn phải thực hiện một nhiệm vụ cao cả khác là lấy vợ.

Cầu thủ quê Đắk Glei, Kon Tum xin phép CLB HAGL cho nghỉ 10 ngày để về nhà chuẩn bị cho đám hỏi diễn ra vào ngày 18/3 tới. Chính vì thế anh không thể cùng đội bóng phố núi tới Vinh làm khách của SLNA ở vòng 10 V-League.

A Hoàng là cầu thủ đầu tiên của lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường cưới vợ. Bà xã của anh là người đẹp Đinh Giang Hiền, cháu nội anh hùng Núp nổi danh của đất Tây Nguyên. Hai ngày sau lễ ăn hỏi, A Hoàng có mặt ở Hà Nội để hội quân tuyển Việt Nam.

sao-tre-hagl-lam-dam-hoi-truoc-khi-tap-trung-tuyen-viet-nam-1

Vợ sắp cưới của A Hoàng là cháu nội của anh hùng Núp. Ảnh: FB.

Ở trận đấu giữa HAGL và Khánh Hoà tại vòng 9 V-League vừa qua, HLV Hữu Thắng đến sân để kiểm tra phong độ của các cầu thủ mà ông triệu tập. Tuy nhiên, A Hoàng thể hiện phong độ không được tốt do có phần mất tập trung vì bận lo việc riêng. Dù được chơi trên sân nhà, HAGL vẫn để thua đối thủ với tỷ số 0-2.

HAGL 0-2 Khánh Hoà
 
 

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?