Thứ năm, 26/12/2013, 11:09 (GMT+7)

Sao Southampton cưới vội vì World Cup

Tiền vệ Adam Lallana bất ngờ tổ chức đám cưới sớm hơn 6 tháng so với dự kiến để toàn tâm thi đấu cho tuyển Anh.

lam1-6350-1388030062.jpg

Tin Lallana làm đám cưới sớm trên trang bìa tờ The Sun.

Theo thông tin được tờ The Sun tiết lộ trong ngày Boxing Day, tiền vệ Adam Lallana vừa làm đám cưới với cô bạn gái Emily Jubb sớm hơn dự kiến 6 tháng. Cụ thể, lễ thành hôn của Lallana và Emily được tổ chức đơn giản và tiết kiệm vào hôm Giáng sinh vừa qua với chi phí chỉ 500 bảng tại Văn phòng đăng ký kết hôn ở Dorset.

Đám cưới của cặp đôi ban đầu được thông báo là sẽ diễn ra vào 14/6/2014 - đúng ngày diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Anh và Italy ở vòng bảng World Cup 2014. Động thái thay đổi ngày cưới của Lallana cho thấy anh đang rất quyết tâm phấn đấu để được dự World Cup cùng tuyển Anh.

“Emily hoàn toàn thấu hiểu và thông cảm với Adam. Cô ấy biết việc có cơ hội được thi đấu ở World Cup là tuyệt diệu như thế nào. Đây là cơ hội có thể chỉ đến một lần trong sự nghiệp của một cầu thủ. Adam muốn đám cưới được tổ chức một cách chu đáo nhưng thật sự là anh ấy đang có một mùa giải rất bận rộn và có thể sẽ không đủ thời gian để chuẩn bị ở cuối mùa giải nếu được gọi tập trung đội tuyển Anh”, một nguồn tin thân cận từ Lallana tiết lộ.

lama-9903-1388030062.jpg

Adam Lallana đang rất khao khát được thi đấu ở World Cup. Ảnh: AP.

Adam Lallana, 25 tuổi, đang chơi khá hay trong màu áo Southampton ở mùa giải này. Tiền vệ này từng hai lần được triệu tập vào đội tuyển Anh, lần gần nhất là vào ngày 15/11 vừa qua trong trận giao hữu gặp Chilê (Anh thua 0-2).

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?