Thứ sáu, 15/2/2019, 10:36 (GMT+7)

Sao sân cỏ thổ lộ tình yêu với 'nửa kia' ngày Valentine

Kaka, Messi, Fabregas và các đồng nghiệp chia sẻ ảnh chụp cùng vợ, bạn gái đi kèm những tâm sự ngọt ngào trong ngày 14/2.

Cựu danh thủ Kaka

Cựu danh thủ Kaka mừng ngày Valentine bằng bức ảnh lãng mạn bên vợ sắp cưới Carolina Diaz.

Messi

'Chúc em một ngày vui vẻ, cuộc sống của anh. Anh yêu em', Messi viết khi đăng ảnh tươi cười ôm bà xã Antonella khi được cô hôn má.

Raheem Sterling lấy lòng cô vợ Paige Milian bằng hai bức ảnh và

Raheem Sterling 'lấy lòng' cô vợ Paige Milian bằng hai bức ảnh và chú thích: 'Hoa hồng màu đỏ, violet màu tím. Hãy cứ giữ sự đơn giản này nhé, anh yêu em'.

Sao sân cỏ thổ lộ tình yêu với nửa kia ngày Valentine - 4

Morata đăng loạt ảnh tình tứ bên bà xã Alice Capello cùng chia sẻ ngọt ngào: 'Chúc mừng Valentine. Em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Yêu em nhiều lắm. Cảm ơn em vì luôn là điều đặc biệt, anh tự hào về em'.

Sao sân cỏ thổ lộ tình yêu với nửa kia ngày Valentine - 3

Người đẹp Alice Campello cũng đáp lại tình yêu nồng cháy của tiền đạo Atletico bằng khoảnh khắc hai người ôm nhau tươi tắn. 'Gửi tới người là tình yêu của cuộc đời em, bố của các con em và người chồng phi thường nhất em từng ao ước. Cảm ơn anh vì tất cả những gì đã làm mỗi ngày cho em. Yêu anh vô cùng', bà mẹ của cặp song sinh thổ lộ.

Sao sân cỏ thổ lộ tình yêu với nửa kia ngày Valentine - 5

Dani Alves mừng lễ Tình nhân với bức ảnh vui vẻ của hai vợ chồng trong một chuyến đi chơi Disneyland Paris.

Sao sân cỏ thổ lộ tình yêu với nửa kia ngày Valentine - 6

Trong khi đó, bà xã Joana Sanz của Alves lại đăng ảnh cưới của hai người kèm tâm sự xúc động: 'Ngày nào cũng ngập tràn tình yêu với anh. Em sẽ không đánh đổi bất kỳ thứ gì lấy cảm xúc thăng hoa khi anh hôn em sau vài ngày xa cách. Không gì hoàn hảo hơn tình yêu tinh khiết và tuyệt vời mà chúng ta dành cho nhau những năm qua và chúng ta vẫn tiếp tục dại khờ như ngày đầu. Hạnh phúc khi chia sẻ cuộc sống với anh, khi mừng tình yêu nồng nàn năm này qua năm khác, vượt qua ý niệm thời gian'

Sao sân cỏ thổ lộ tình yêu với nửa kia ngày Valentine - 7

'Ước mong lớn nhất của anh là tình yêu của chúng ta sẽ như biển cả, chỉ nhìn thấy điểm khởi đầu, không có điểm kết thúc. Anh yêu em', tiền vệ Fabregas bày tỏ tình yêu với bà xã Daniella Semaan hơn 12 tuổi.

Sao sân cỏ thổ lộ tình yêu với nửa kia ngày Valentine - 8

Vợ Fabregas cũng đăng ảnh tình tứ bên chồng cùng lời nhắn nhủ lãng mạn: 'Chúc mừng ngày Valentine tới anh, người đàn ông vị tha, luôn cho đi, đẹp trai đáng yêu tuyệt vời. Em yêu anh bằng cả trái tim mình, hãy luôn lan tỏa tình yêu nhé anh'.

Sao sân cỏ thổ lộ tình yêu với nửa kia ngày Valentine - 9

Tiền đạo Lewandowski gây sốt với chia sẻ ngọt ngào dành cho bà xã Anna: 'Hãy cứ là em nhé, đừng thay đổi gì cả. Cảm ơn em vì mọi thứ, vì những gì em đã làm, những suy nghĩ về người khác. Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Anh yêu em'.

Love - let us talk about her. Love for a partner exudes admiration and pride, security and trust, respect and kindness that wants to support its activities. Love for a parent is based on respect, gratitude and memories.

'Tình yêu đi cùng với sự ngưỡng mộ, niềm kiêu hãnh, sự an tâm và lòng tin, tôn trọng và tử tế ủng hộ nhau trong mọi hoạt động', vợ tiền đạo Munich đáp lại chia sẻ của chồng.

>> Xem thêm sao sân cỏ mừng Valentine

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao