Thứ năm, 22/3/2018, 12:13 (GMT+7)

Sao Real khoe cơ bụng 'đẹp hơn C. Ronaldo' khiến fan nữ mê mẩn

Marcos Llorente cởi trần để khoe vòng hai tuyệt đẹp khiến nhiều CĐV và đồng đội xôn xao.

Sao Real khoe cơ bụng đẹp hơn C. Ronaldo khiến fan nữ mê mẩn

Marcos Llorente khoe thân hình đẹp. Ảnh: NS.

Hình ảnh của Marcos Llorente nhanh chóng nhận được sự chú ý khi trong 20 giờ đầu tiên nhận 100.000 lượt thích và 2.000 bình luận, nhiều người ngạc nhiên với cơ bắp đẹp của anh. Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Bernardo Doral khiến không ít fan nữ cho rằng Marcos Llorente là cầu thủ quyến rũ nhất Real Madrid hiện tại, không phải C. Ronaldo.

Được các cô gái ưu ái nhưng Marcos Llorente nhận gạch đá từ các đồng đội như Marcelo, Lucas Vazquez và Asensio. Marcelo bình luận: "Trông như gà phá vỡ vỏ trứng để chui ra". Trong khi đó, Lucas Vazquez và Marco Asensio còn "tàn nhẫn" hơn khi cho rằng bụng của đồng đội là sản phẩm của Photoshop.

Năm nay 23 tuổi, Marcos Llorente là tiền vệ tài năng của Tây Ban Nha. Bố anh Paco và bác Francisco Gento từng là các tiền vệ cánh xuất sắc của xứ bò tót.

Hiện tại, Marcos Llorente có bạn gái Patricia Noarbe - người cũng có bình luận troll bạn trai về hình ảnh khoe cơ bụng: "Đó là thịt ngon nhưng không phải là thứ mẹ tôi ném vào nồi hầm".

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?