Thứ bảy, 14/7/2018, 19:24 (GMT+7)

Sao quần vợt tái hiện màn ăn vạ của Neymar

Jonas Bjorkman cố tình lăn lộn trên sân để tái hiện màn ăn vạ của Neymar và đem lại tiếng cười cho khán giả.

Sao quần vợt tái hiện màn ăn vạ của Neymar

Tình huống diễn ra trong trận đánh đôi nam hôm 12/7, tại giải đấu dành cho những tay vợt kỳ cựu của Wimbeldon. Khi bị đồng đội Todd Woodbridge vụt bóng trúng lưng, Jonas thực hiện một màn diễn kịch bằng cách nhào xuống sân lăn lộn nhiều vòng như thể vừa bị đánh một cú chí mạng.

Tay vợt đối thủ Mansour Bahrami cũng hưởng ứng hành động mua vui của Jonas bằng việc tiến lại gần giả làm động tác ép tim thổi ngạt. 

Sao quần vợt giả ăn vạ như Neymar
 
 

Màn ăn vạ của Neymar diễn ra trong trận Brazil thắng Mexico 2-0 ở vòng 1/8 World Cup. Sau khi bị một cầu thủ đối phương dẫm nhẹ vào chân, cầu thủ đắt giá nhất thế giới khiến người xem bất ngờ bằng việc lăn lộn trên sân nhiều vòng.

Hành động của Neymar trở nên nổi tiếng hơn trên internet qua trò chơi mang tên ''Thử thách Neymar''. Nhiều cư dân mạng thách đố nhau thực hiện màn lăn lộn tương tự và đăng video.

Jonas từng là một trong những tay vợt hàng đầu của Thụy Điển. Ông có thành tích  tốt nhất với 9 lần vô địch đánh đôi nam tại các giải Grand Slam, bên cạnh hai lần vào bán kết đơn nam Wimbledon và Mỹ mở rộng.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?