Thứ ba, 30/6/2020, 13:26 (GMT+7)

Sao quần vợt dự giải của Djokovic trốn cách ly để đi tiệc

Alexander Zverev nói sẽ tự cách ly sau khi một loạt đồng nghiệp dương tính với nCoV ở Adria Tour do Djokovic tổ chức nhưng lại bị bắt gặp tiệc tùng ở Monte Carlo.

Sao quần vợt dự giải của Djokovic 'trốn cách ly' đi hộp đêm
 
 

Zverez nhún nhảy trong bữa tiệc.

Trong một video bị rò rỉ mới đây, Zverez vừa hát vừa nhún nhảy bên một cậu bạn, đối diện ba bóng hồng mặc đồ trắng gợi cảm. Cuộc vui được cho là diễn ra cuối tuần qua tại Monte Carlo, Monaco. Bữa tiệc diễn ra chỉ 6 ngày sau khi ngôi sao 23 tuổi người Đức khẳng định sẽ tự cách ly. Zverez đã tham gia giải Adria Tour do Djokovic tổ chức, nơi một loạt tay vợt và HLV nhiễm Covid -19.

Trước đó vào ngày 22/6, sau khi Grigor Dimitrov, Viktor Troicki và Borna Coric đều thông báo dương tính với nCoV, Zverez viết tweet khẳng định anh có kết quả âm tính. Tay vợt số 7 thế giới viết: "Thành thật xin lỗi tất cả mọi người khi gây ra nguy hiểm bằng việc thi đấu ở giải. Tôi sẽ tuân thủ những hướng dẫn tự cách ly của các bác sĩ. Tôi và đội ngũ của mình sẽ tiếp tục xét nghiệm thường xuyên để đề phòng. Cầu chúc những ai nhiễm bệnh sẽ mau hồi phục. Hãy giữ an toàn nhé". Một ngày sau, Djokovic cũng chia sẻ vợ chồng anh nhiễm Covid-19.

Từ trái qua, Zverez , Thiem, Dimitrov, Djokovic và Jelena Jankovic giao lưu với fan nhí tại Adria Tour. Ảnh: Sun.

Từ trái qua, Zverez , Thiem, Dimitrov, Djokovic và Jelena Jankovic giao lưu với fan nhí tại Adria Tour. Ảnh: Sun.

Tay vợt người Đức gốc Nga Zverez cho biết sẽ tự cách ly sau khi tham gia giải Adria Tour mà các đồng nghiệp bị Covid-19. Ảnh: TW.

Tay vợt người Đức gốc Nga Zverez cho biết sẽ tự cách ly sau khi tham gia giải Adria Tour mà các đồng nghiệp bị Covid-19. Ảnh: TW.

Hành động trốn cách ly đi hộp đêm của Zverez bị đồng nghiệp Kyrgios chỉ trích là ích kỷ. "Tôi thức dậy và nhìn thấy nhiều điều tranh cãi xảy ra trên khắp thế giới hơn nhưng có một thứ khiến tôi phải chú ý. Nhìn thấy Sashca Zverez, sao cậu có thể ích kỷ như vậy được chứ? Nếu cậu có gan viết những dòng tweet ấy, hay là nhờ quản lý viết hộ, nói rằng sẽ tự cách ly 14 ngày rồi xin lỗi vì khiến người khác gặp nguy hiểm thì ít nhất cũng phải ở nhà 14 ngày chứ. Chúa ơi, bạn gái có ở cùng cậu trong 14 ngày chết tiệt ấy không. Cái thế giới quần vợt này thực sự khiến tôi chán ghét. Thế nào mà tất cả các người đều ích kỷ vậy", tay vợt Kyrgios phát biểu.

Tay vợt người Đức gốc Nga cùng với đồng nghiệp Dominic Thiem là hai tên tuổi trong top 10 dự giải Adria Tour do đàn anh Djokovic tổ chức hồi giữa tháng. Giải đấu phải hủy giữa chừng vì cả vợ chồng Nole và ba đồng nghiệp khác cũng như một số HLV đều nhiễm bệnh. Zverez và Thiem còn nhiệt tình tham gia cuộc vui trong hộp đêm ở Serbia với Djokovic trước khi phát hiện những ca nhiễm nCoV đầu tiên ở Adria Tour. Djokovic cũng lên tiếng xin lỗi nhưng bị chỉ trích không ngớt, bị dọa giết vì nhiều người cho rằng anh chủ quan, coi nhẹ dịch bệnh.

Nick Kyrgios chỉ trích Zverez là ích kỷ, trước đó cũng mắng Djokovic vô trách nhiệm, đần độn vì tổ chức một giải đấu giữa đại dịch. Ảnh: Sun.

Nick Kyrgios chỉ trích Zverez là ích kỷ, trước đó cũng mắng Djokovic 'vô trách nhiệm, đần độn' vì tổ chức một giải đấu giữa đại dịch. Ảnh: Sun.

>> Xem thêm video cuộc vui ở hộp đêm của Djokovic ở Serbia

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao