Sao Ngoại hạng Anh dọa tạt axít, giết bạn gái cũ

Ravel Morrison của West Ham bị cáo buộc quấy rối cô bạn gái cũ Reah Mansoor trong suốt 4 năm.

Thứ sáu, 8/8/2014, 11:24 (GMT+7)
mo1-9028-1407469921.jpg

Morrison tới trình diện tòa án ở Manchester. Ảnh: PA.

Hôm qua, Ravel Morrison phải tới trình diện tòa án ở Manchester để tham gia phiên xét sử sơ thẩm cáo buộc anh hành hung bạn gái cũ Reah Mansoor và mẹ của cô Parveen Mansoor. Vụ việc xảy ra vào sáng sớm chủ nhật (27/7) vừa qua tại ngôi nhà của bà Parveen trên đường Alexandra Road, Peel Green, Salford, thuộc Greater Manchester.

Tiền vệ 21 tuổi bị cho là đá đấm và tát bạn gái cũ và bà Parveen. Bên cạnh đó, Reah Mansoor, 19 tuổi, còn tố cáo Morrison đã quấy rối cô trong suốt 4 năm qua. Cựu tài năng trẻ của MU từng nhiều lần dọa tạt axít, đốt nhà và thậm chía đòi giết Reah trong thời gian từ tháng 1/1/2010 tới 20/7 năm nay.

Có mặt tại phiên tòa hôm qua, Morrison chỉ đứng trước vành móng ngựa nghe đọc cáo trạng. David Fish - người đại diện của Morrison khẳng định anh sẽ không thừa nhận những tội danh trên. Phiên tòa sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 28/8 tới.

m0-4217-1407469921.jpg

Hai nạn nhận bị Morrison hành hung Reah Mansoor và mẹ của cô Parveen Mansoor. Ảnh: SM.

Trước đó, Ravel Morrison đã được bảo lãnh tại ngoại với điều kiện không được bén mảng tới Greater Manchester - nơi bạn gái cũ của anh sinh sống. Cầu thủ 21 tuổi này chỉ được phép tới đây khi đi dự phiên tòa hay tham gia trận đấu của West Ham và phải trở lại London ngay sau khi xong việc.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?