Thứ hai, 26/11/2012, 11:14 (GMT+7)

Sao Newcastle nài nỉ xin ảnh nóng của gái gọi mang bầu

Danny Simpson dành 7 tiếng nhắn tin tán tỉnh Jenny Thompson, gái gọi từng khiến Rooney suýt mất vợ.

Từ khi chuyện hẹn hò với ca sĩ Tulisa bị lộ, Danny Simpson liên tiếp bị tình cũ tố cáo là phụ tình.

Từ khi chuyện hẹn hò với ca sĩ Tulisa bị lộ, Danny Simpson liên tiếp bị tình cũ tố cáo là phụ tình. Ảnh: Sun.

Hậu vệ 25 tuổi liên lạc với Thompson, người anh từng có thời gian qua lại, tại phòng khách sạn khi chuẩn bị có trận gặp Liverpool thuộc khuôn khổ giải ngoại hạng hôm 4/11. Trong suốt 7 tiếng nhắn tin qua lại thăm hỏi, Simpson không ít lần buông lời tán tỉnh mùi mẫn, thậm chí còn xin ảnh chụp của Thompson dù biết nàng đang mang bầu 8 tháng.

Theo The Sun, sau khi được nàng gái gọi 23 tuổi gửi ảnh, sao Ngoại hạng còn khen cô là bà bầu sexy. Chỉ một ngày sau, Simpson nổi tiếng khắp nước Anh khi những hình ảnh anh và nữ ca sĩ nổi tiếng Tulisa Contostavlos tình tứ đi dạo xuất hiện trên báo.

Gái gọi Jenny Thompson với tấm ảnh bụng bầu 8 tháng.

Gái gọi Jenny Thompson với tấm ảnh bụng bầu 8 tháng gửi cho Simpson. Ảnh: Sun.

"Anh ta đúng là một tay chơi. Tôi muốn nói với Tulisa rằng cô hãy cẩn thận vì anh chàng này chẳng chung thủy đâu", gái gọi một thời của Rooney và Balotelli cho biết.

Thompson cũng nhớ lại: "Tôi biết Danny khoảng 5 năm nay. Tôi từng uống rượu với anh ta một số lần đi hộp đêm. Cũng giống như nhiều cầu thủ khác, anh ta lém lỉnh, dẻo mỏ và mê gái. Tôi khá sốc khi nhìn thấy ảnh Danny và Tulisa trên báo vì chỉ ít giờ trước, anh ta còn nhắn tin cho tôi và gọi tôi là em yêu".

Jenny từng qua đêm với Rooney khi Coleen đang mang thai bé Kai.

Jenny từng qua đêm với Rooney khi Coleen đang mang thai bé Kai. Cô nàng cũng có lần lên giường với 'Ngựa chứng' Balotelli. Ảnh: Sun.

Chưa kịp hãnh diện vì là bạn trai của nữ giám khảo X Factor, Danny Simpson đang điêu đứng trước những lời kể tội của bạn gái cũ Stephanie Ward, người đang mang bầu em bé thứ hai với anh, "người tình trong bóng tối" Krystal và giờ là Jenny Thompson, gái gọi tai tiếng.

Hoàng Trang 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?