Thứ tư, 25/3/2020, 16:06 (GMT+7)

Sao NBA bị lộ video sex

Cầu thủ Jamal Murray của CLB bóng rổ Mỹ Denver Nuggets cho rằng mình là nạn nhân của hacker trong khi bạn gái Harper Hempel cầu xin người sở hữu video hãy xóa nó.

Jamal Murray và bạn gái Harper Hempel

Jamal Murray và bạn gái Harper Hempel đang trở thành tâm điểm chú ý vì bị lộ video sex. Ảnh: Instagram.

Đoạn video quay cảnh phòng the của Jamal Murray và bạn gái được đăng tải trên chính Instagram Story của sao NBA cuối tuần qua. 4 bức ảnh ngẫu nhiên cũng được chia sẻ trên tài khoản này trước khi chúng bị xóa đi. Murray có 480.000 người theo dõi trên mạng xã hội trong khi trang cá nhân của người đẹp Harper Hempel thu hút 13.000 follower. Sau vụ việc, Harper đã xóa tài khoản.

Cầu thủ bóng rổ người Canada lên Twitter gửi lời xin lỗi fan trong khi đó bạn gái cầu xin người sở hữu video hãy xóa nó. "Đầu tiên và trước nhất, tôi muốn xin lỗi người hâm mộ. Tài khoản của tôi đã bị hack và tôi đang giải quyết chuyện này. Xin cảm ơn", sao 23 tuổi nói. "Nếu bạn có video, xin hãy xóa nó đi", bạn gái Murray nài nỉ.

Nhiều tài khoản Twitter ủng hộ cặp sao sau khi chuyện riêng tư của họ bị phơi bày. "Sẽ ổn thôi, cậu không làm gì sai cả. Hãy mạnh mẽ nhé", một người bình luận. Người khác cũng đồng tình: "Hãy luôn nhớ rằng cậu không làm gì sai trái, mạnh mẽ lên".

Cầu thủ người Canada đang thi đấu cho CLB bóng rổ Denver Nuggets tại giải NBA Mỹ. Ảnh: Sun.

Cầu thủ người Canada đang thi đấu cho CLB bóng rổ Denver Nuggets tại giải NBA Mỹ. Ảnh: Sun.

Jamal Murray là một trong những ngôi sao trẻ tài năng tại NBA khi ký hợp đồng 5 năm trị giá 147 triệu bảng với đội bóng rổ Denver Nuggets tháng 11 năm ngoái. NBA hiện hoãn vô thời hạn sau khi một cầu thủ đội Utah Jazz dương tính với nCoV đầu tháng 3.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao