Thứ ba, 27/9/2016, 15:00 (GMT+7)

Sao MU lên tiếng sau khi bị tố ngoại tình

Antonio Valencia khẳng định là đang độc thân sau khi có thông tin anh đã có vợ con vẫn lén qua lại với nữ y tá nóng bỏng Sophie Vagsaeter.

Cô y tá nóng bỏng và cá tính Sophie

Valencia được cho là dối vợ qua lại với y tá nóng bỏng và cá tính Sophie Vagsaeter. Ảnh: Offside.

Một tuần sau khi bị tố ngoại tình, hôm 26/9, trung vệ MU đưa ra thông báo trên trang cá nhân, giãi bày về lùm xùm tình ái. Chia sẻ của Antonio Valencia được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Anh khẳng định rằng mình đang độc thân có quyền tìm hiểu một phụ nữ khác chứ không phải đang lừa dối vợ.

"Liên quan tới những thông tin gần đây về cuộc sống riêng tư của tôi, tôi muốn làm rõ rằng tình trạng hiện tại của tôi là độc thân. Vài tháng qua, tôi không có bất kỳ mối quan hệ tình cảm chính thức nào. Tôi cũng xin lỗi nếu vấn đề cá nhân gây ra sự phiền toái mệt mỏi. Tôi đề nghị giới truyền thông không can thiệp vào cuộc sống riêng của gia đình tôi. Như thường lệ, mọi sự tập trung của tôi đều hướng về sự nghiệp và con gái", ngôi sao người Ecuador viết.

Sao MU từng ca ngợi cô vợ Zoila hết lời khi cả hai còn mặn nồng.

Sao MU từng ca ngợi cô vợ Zoila hết lời khi cả hai còn mặn nồng. Ảnh: FB.

Hôm 19/9, Valencia trở thành tâm điểm chú ý khi tờ the Sun phanh phui việc anh hẹn gặp cô y tá ngực bự Sophie Vagsaeter tại một khách sạn ở Manchester ngay sau khi MU thua Man City 1-2 hôm 11/9. Trung vệ 31 tuổi bị chỉ trích là ngoại tình khi đang có gia đình êm ấm bên cô vợ Zoila Meneses và con gái 10 tuổi.

Chỉ hai tuần trước, Valencia chia sẻ ảnh chụp bên vợ con và tâm sự rằng họ là động lực làm việc của anh. Khi còn mặn nồng, trung vệ hưởng mức lương 90.000 bảng vẫn luôn trìu mến nói về bà xã Zoila Meneses là "vợ tôi, tình yêu của tôi và nguồn cảm hứng của tôi". Sao Quỷ đỏ tự nhận là một người đàn ông của gia đình nhưng không ít lần bị tố lăng nhăng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?