Chủ nhật, 21/6/2020, 09:40 (GMT+7)

Sao Man City cầu hôn bạn gái sau nhiều lần ngoại tình

Hậu vệ Kyle Walker của CLB Man City quỳ gối cầu hôn cô bạn gái Annie với chiếc nhẫn trị giá 250.000 bảng.

Kely Walker và bạn gái sau màn cầu hôn. Ảnh: Instagram.

Kely Walker và bạn gái sau màn cầu hôn. Ảnh: Instagram.

Kyle Walker dùng hoa hồng trắng xếp thành hình trái tim, xung quanh là nến và cánh hoa để tạo không khí lãng mạn cho màn cầu hôn tại ngôi biệt thự trị giá 6 triệu bảng tại Chesire. Hậu vệ 30 tuổi quỳ gối và dâng lên cô bạn gái Annie, 27 tuổi chiếc nhẫn trị giá 250.000 bảng.

"Kyle một mình chuẩn bị. Anh ấy rất lãng mạn. Anh ấy còn tham gia vào phần thiết kế chiếc nhẫn. Kyle muốn màn cầu hôn phải thật ấn tượng", nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ.

Kely Walker và Annie bên nhau từ khi cả hai còn đang ở tuổi teen. Cặp đôi có với nhau ba đứa con trai. Trong thời gian chung sống với Annie, hậu vệ Man City nhiều lần bị phát hiện ngoại tình.

Hồi tháng 3 năm ngoái, Kely bị phanh phui sex với ngôi sao truyền hinh thực tế Laura Brown trên chiếc Bentley trị giá 200.000 bảng. Hậu vệ 30 tuổi bị Annie đuổi ra khỏi ngôi biệt thự ở Chesire nhưng sau đó cô đồng ý tha thứ cho anh.

Kely Walker và Annie gắn bó với nhau hơn 10 năm và có ba đứa con. Ảnh: Instagram.

Kely Walker và Annie gắn bó với nhau hơn 10 năm và có ba đứa con. Ảnh: Instagram.

Một thời gian sau, Kely tiếp tục vụng trộm với cô nàng hot girl Instagram Lauryn Goodman. Hồi tháng 2 vừa qua, chính hậu vệ Man City thú nhận với Annie về chuyện này và cho biết Lauryn đã mang thai đứa con của anh. Annie một lần nữa quyết định chia tay Kely nhưng sau đó vẫn nối lại tình cảm vì các con.

"Tôi muốn giữ gia đình mình. Tôi phải gạt bỏ cảm xúc cá nhân để làm điều đó. Thật khó để chấp nhận nhưng tôi muốn gia đình tôi được ở bên nhau. Các con tôi cần có bố", Annie chia sẻ.

Minh Khang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao