Thứ tư, 13/12/2017, 10:48 (GMT+7)

Sao Liverpool tặng xe sang cho bà xã

Tiền đạo Roberto Firmino đăng ảnh hai vợ chồng bên chiếc Porsche Cayenne đi kèm một thông điệp ngọt ngào nhân dịp bà xã Larrissa Pereira tròn 25 tuổi.

Tiền đạo Firmino

Tiền đạo Firmino tặng quà sinh nhật cho bà xã là một chiếc Porsche Cayenne mới cùng những chia sẻ ngọt ngào. Ảnh: Instagram.

Chân sút 26 tuổi mua chiếc Porsche Cayenne có giá khởi điểm từ 56.000 bảng làm quà tặng vợ. Trên Instagram, Firmino đăng ảnh tình cảm của cặp đôi bên xe mới cùng những tâm sự lãng mạn.

"Em yêu, hôm nay là sinh nhật em và anh muốn chúc em mọi điều tuyệt vời nhất, trên tất cả, em là người đặc biệt với anh, một món quà quý mà Chúa trao tặng cho anh. Em mang tới cho anh lòng kiêu hãnh và sự thoải mái. Cảm ơn em vì là một nửa của anh, là vợ anh và là một người tuyệt vời. Mong em vẫn luôn là một phụ nữ cuồng nhiệt và thông tuệ như vốn có, giúp anh học được cách yêu thương. Hôm nay anh yêu em vô cùng. Cầu Chúa soi sáng những bước chân em mọi nơi. Mong người cho em nhiều hạnh phúc", tiền đạo Liverpool viết.

Đôi tình nhân Brazil mới tổ chức cưới hồi tháng 6 sau 4 năm bên nhau và có hai đứa con.

Đôi tình nhân Brazil mới tổ chức cưới hồi tháng 6 sau 4 năm bên nhau và có hai đứa con. Ảnh: Instagram.

Chân sút 26 tuổi và bà xã Larissa Pereira bên nhau suốt 4 năm nay và có hai cô con gái nhưng mới tổ chức cưới tháng 6 vừa qua tại quê nhà Maceio, Brazil. Trên trang cá nhân, tiền đạo Liverpool thường xuyên đăng ảnh tình cảm của hai vợ chồng và không ngại nói lời yêu thương với Larissa.

Những hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng nhà Firmino tràn ngập trên trang cá nhân của cả hai.

Những hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng nhà Firmino tràn ngập trên trang cá nhân của cả hai. Ảnh: Instagram.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả