Sao Liverpool bị cảnh sát 'hỏi thăm'

Tài năng trẻ Raheem Sterling của The Kop bị cảnh sát thẩm vấn vì bị tình nghi hành hung một phụ nữ.

Thứ tư, 21/11/2012, 09:29 (GMT+7)

>> Sao trẻ Liverpool làm bố ở tuổi 17

Raheem Sterling trong màu áo tuyển Anh. Ảnh: Sun.

Raheem Sterling trong màu áo tuyển Anh. Ảnh: Sun.

Mới đây, Raheem Sterling vừa phải đến đồn cảnh sát để lấy lời khai liên quan tới một vụ hành hung phụ nữ diễn ra hồi đầu tháng ở Liverpool. Cảnh sát cho biết, một cô gái bị thương nhẹ sau vụ hành hung này. Sterling, cầu thủ vừa có trận đấu đầu tiên trong màu áo tuyển Anh gặp Thụy Điển hồi tuần trước không bị giam giữ mà được thả về để điều tra thêm.

"Cảnh sát Merseyside xác nhận rằng một thanh niên 17 tuổi từ Woolton vừa bị thẩm tra liên quan tới một vụ hành hung phụ nữ diễn ra vào ngày 2/11. Một người phụ nữ 27 tuổi bị thương nhẹ trong vụ hành hung diễn ra ở khu vực 8, thành phố Liverpool. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc", đại diện sở cảnh sát Merseyside cho biết.

Trong khi đó, người phát ngôn của Liverpool từ chối bình luận về việc Sterling bị tình nghi hành hung phụ nữ.

Raheem Sterling sinh ra tại Kingston, Jamaica. Tài năng trẻ này chuyển tới Anh sinh sống từ khi mới 5 tuổi. Tháng 2/2010, Sterling chuyển tới thi đấu cho Liverpool từ Queen’s Park Rangers với bản hợp đồng trị giá 600.000 bảng.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?