Thứ hai, 23/12/2013, 16:45 (GMT+7)

Sao Hull City mất 6.000 bảng sau màn ăn mừng

Do phấn khích đá hỏng một chiếc camera trong lúc ăn mừng, tiền vệ Jake Livermore phải đền tiền.

da-3731-1387790005.jpg

Jake Livermore đá hỏng camera trong khi ăn mừng bàn thắng. Ảnh: PS.

Cuối tuần qua, Jake Livermore là cầu thủ ghi bàn mở tỷ số giúp Hull City vượt lên dẫn trước West Brom trong trận đấu ở vòng 17 Premier League. Quá phấn khích sau bàn thắng ghi được, Livermore chạy ra phía sau cầu môn rồi đá vào một chiếc máy quay để ăn mừng.

Sau trận đấu, phóng viên Richard Heathcote, chủ sở hữu của chiếc camera bị hỏng, viết tin nhắn cho Livermore trên Twitter để yêu cầu bồi thường thiệt hại. "Anh muốn tôi gửi hóa đơn thanh toán tiền sửa chữa theo địa chỉ nào?", Heathcote gửi lời nhắn tới Livermore.

Tiền vệ của Hull City ngay sau đó lên tiếng xin lỗi Richard Heathcote và hứa sẽ trả số tiền bồi thường là 6.000 bảng. Nhân dịp này, Livermore cũng ủng hộ một số tiền cho quỹ từ thiện của người bạn ở Tottenham, Tom Huddlestone.

Jake Livermore, 24 tuổi, hiện thi đấu cho Hull City dưới dạng cho mượn từ Tottenham. Bàn thắng vào lưới West Brom ở trận đấu vừa qua là pha lập công thứ hai của Livermore cho Hull City ở Premier League mùa này.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?