Thứ hai, 17/3/2014, 11:51 (GMT+7)

Sao 'Cướp biển vùng Caribe' ngưỡng mộ Neville

Nữ diễn viên Keira Knightley tiết lộ cựu danh thủ MU là bình luận viên thể thao cô yêu thích nhất.

mo-6372-1395030630.jpg

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diên viên Keira Knightley dành cho Gary Neville - cựu hậu vệ MU hiện làm bình luận viên cho kênh Sky Sports - những lời ngợi khen có cánh. "Anh ấy thật quá tuyệt vời. Những bình luận của anh ấy thật đáng ngạc nhiên, thú vị", nữ diễn viên của phim "Cướp biển vùng Caribe" nói về Neville.

Khi được hỏi liệu cô có phải lòng cựu danh thủ MU, Keira thành thật đáp: "Không. Tôi chỉ yêu thích anh ấy trên phương diện bóng đá". Minh tinh 28 tuổi tiết lộ cô mua TV cũng chỉ để phục vụ việc xem bóng đá là chính: "Trước đây tôi không dùng TV vì tôi phải di chuyển rất nhiều, không biết mình sẽ dừng ở đâu. Tuy nhiên tôi mới mua một chiếc vì đã quá chán phải xem bóng đá qua laptop".

Ở giải Ngoại hạng Anh có nhiều đội bóng nổi tiếng, được yêu thích trên khắp thế giới như MU, Liverpool, Chelsea hay Arsenal nhưng Keira Knightley cho biết cô chỉ yêu thích mỗi West Ham. Bên cạnh Keira, hai giọng ca nữ hàng đầu thế giới là Katy Perry và Pixie Lott cũng từng thể hiện tình yêu của mình đối với West Ham.

w1-9379-1395030630.jpg
w2-9878-1395030630.jpg

Pixie Lott (trên) và Katy Perry cũng giống như Keira Knightley là fan cuồng nhiệt của West Ham.

>> Xem ảnh quyến rũ của Keira Knightley

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao