Sao boxing khốn khổ vì tung ảnh nóng

Võ sĩ người Anh gốc Pakistan, Amir Khan bị chỉ trích dữ dội vì đăng tải bức ảnh khoe 'độ chơi' trong một hộp đêm.

Thứ ba, 12/6/2012, 14:53 (GMT+7)

>> Lễ đính hôn hoành tráng của sao quyền Anh

Bức ảnh khiến Amir Khan khốn khổ

Bức ảnh khiến Amir Khan khốn khổ sau khi đăng lên Twitter. Ảnh: Mirror.

Mới đây trong một lần đi chơi tại một hộp đêm ở Las Vegas, Amir Khan hứng chí chụp bức ảnh tay cầm những cọc tiền lớn, đằng sau là một vũ nữ sexy đang múa cột. Khi về nhà, võ sĩ theo đạo Hồi này còn tung bức ảnh lên trang Twitter cá nhân để khoe với các fan. Tuy nhiên, hành động này của tay đấm cựu vô địch thế giới hạng nhẹ khiến nhiều fan không khỏi thất vọng. Những người hâm mộ Amir Khan cáo buộc anh không tôn trọng tôn giáo của mình và người vợ chưa cưới Faryal Makhdoom.

Trước những lời chỉ trích dữ dội từ phía các fan, Amir Khan vừa phải đăng đàn giải thích. Theo tay đấm 25 tuổi, anh chỉ đến vui chơi tại một hộp đêm bình thường chứ không phải hộp đêm thoát y ở Las Vegas. Những xấp tiền mà anh cầm trên tay chỉ là tiền giả và cô gái múa cột không phải vũ nữ thoáy y mà chỉ đang biểu diễn những động tác acrobatics.

Vị hôn thê xinh đẹp của Amir Khan, Faryal Makhdoom cũng lên tiếng ủng hộ anh: "Mọi người nên bình tĩnh. Tôi rất hiểu người đàn ông của mình đang làm những gì. Cám ơn mọi người đã quan tâm. Một hộp đêm thoát y và một hộp đêm thông thường có sự khác biệt lớn. Tôi nghĩ hầu hết tất cả hộp đêm ở Las Vegas đều có vũ công múa cột. Tôi vẫn cười vui vẻ khi trông thấy bức ảnh".

Vợ sắp cưới của Amir Khan, Faryal Makhdoom là một sinh viên 20 tuổi, gốc Pakistan đang sống ở New York. Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn hoành tráng tại sân Reebok của Bolton hồi tháng 1 vừa qua.

Amir Khan tổ chức lễ đính hôn hoành tráng với

Amir Khan tổ chức lễ đính hôn hoành tráng với bạn gái Faryal Makhdoom hồi tháng một vừa qua. Ảnh: Mirror.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?