Sao bóng chày khóc không dứt khi vô tình vụt bóng vào bé gái

Cầu thủ Albert Almora Jr đội Chicago Cubs day dứt với cảm giác tội lỗi, liên tục bật khóc trong trận gặp Houston Astros hôm 29/5.

Thứ sáu, 31/5/2019, 15:23 (GMT+7)
Sao bóng chày khóc không thôi khi vô tình vụt bóng vào bé gái
 
 

Sự cố xảy ra trong lượt thứ tư của trận đấu khi Albert Almora Jr vung gậy vụt bóng, bóng bay lên khán đài, vô tình trúng một bé gái 4 tuổi. Cô bé bị đau òa khóc nức nở, cả khán đài ồ lên xôn xao rồi nín lặng. Trong khi đó cầu thủ đội Chicago Cubs cũng ôm đầu, vung gậy bất lực rồi quỳ xuống khóc rưng rức. Đồng đội và HLV ra sức an ủi nhưng Albert Almora Jr không nguôi sự day dứt.

Sau vài phút xúc động, Almora tiến gần tới khán đài để xem xét tình hình của fan nhí và bật khóc lần nữa trong vòng tay một nữ nhân viên bảo vệ. Khi lượt chơi kết thúc, ông bố hai con chưa hết cảm giác tội lỗi, tay ôm mặt thổn thức chạy ra bên ngoài sân đấu, vào đường hầm.

Day dứt khi đánh bóng vô tình trúng một cô bé trên khán đài, Almora không nguôi ngoai dù đồng đội và HLV ra sức an ủi. Ảnh: AP

Day dứt khi đánh bóng vô tình trúng một cô bé trên khán đài, Almora buồn bã không dứt dù đồng đội và HLV ra sức an ủi. Ảnh: AP

Albert Almora Jr day dứt khi đánh bóng vô tình trúng một cô bé trên khán đài

Cầu thủ đội Chicago Cubs không kiềm chế được cảm xúc khóc nức nở trong trận đấu. Ảnh: USA Today.

Trong bức ảnh được chụp trong trận đấu, cô bé 4 tuổi nước mắt giàn giụa ôm một người đàn ông được cho là bố. Cô nhóc được đưa tới bệnh viện gần đó để kiểm tra. Mức độ chấn thương của bé gái chưa được tiết lộ nhưng có tin cô bé ổn và gia đình muốn được tôn trọng sự riêng tư.

Trả lời phỏng vấn sau trận thắng 2-1, Almora với giọng run run nghẹn ngào: "Ngay bây giờ tôi muốn giăng lưới quanh sân vận động. Tôi xin lỗi. Ngay sau khi đánh bóng, người tôi dán mắt vào là con bé. Là bố của hai cậu con trai, tôi không biết nói gì, chỉ biết cầu nguyện. Tôi đã cố gắng giữ bình tĩnh nhưng khi lượt chơi kết thúc tôi không thể kìm nén cảm xúc được nữa".

Bé gái trên khán đài khóc nức nở sau khi bị bóng bay vào người. Ảnh: YT.

Bé gái trên khán đài khóc nức nở sau khi bị bóng bay vào người. Ảnh: YT.

Đồng đội của cầu thủ Chicago Cubs cho biết, Almora vốn là một người tình cảm, vợ anh lại vừa sinh con trai thứ hai nên trở nên nhạy cảm hơn.

Hoàng Trang (Theo CBSnews)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?